Đón đầu xu hướng, Samsung "chơi lớn" với Galaxy A9 2018 có đến cụm 4 camera

6 năm trước -

Khiến thị trường công nghệ “choáng váng” với khả năng của chiếc smartphone 3 camera chưa được bao lâu, Samsung lại tiếp tục ra mắt dòng điện thoại mới với... 4 camera – Galaxy A9 (2018).

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, “ông hoàng công nghệ xứ Kim Chi” đã đánh dấu xu hướng mới khi đưa Galaxy A9 trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có cụm camera chính lên hàng 4.

Galaxy A9 (2018) đã được cải tiến khá nhiều từ thiết kế cho đến tính năng so với

Galaxy A9 (2018) được cải tiến khá nhiều từ thiết kế cho đến tính năng so với "đàn anh" Galaxy A7 (2018)

Hệ thống camera mới bao gồm một camera góc rộng 8MP cho khả năng bao quát cảnh vật lên đến 120 độ; một camera tele 10MP cho phép zoom 2X quang học; camera thứ 3 cũng là camera chính 24MP có khả năng điều chỉnh theo môi trường xung quanh và cuối cùng là một camera 5MP có tác dụng đo độ sâu trường ảnh.

Mỗi camera sở hữu một độ phân giải và chức năng khác nhau

Mỗi camera sở hữu một độ phân giải và chức năng khác nhau

Từng camera đều được trang bị một tính năng riêng với độ phân giải cao, khẳng định đẳng cấp thương hiệu cùng lời hứa mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện chụp ảnh khác nhau dựa trên những thiết lập theo mong muốn.

Cấu hình của máy cũng mạnh mẽ không kém với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660 và RAM tùy chọn là 6GB hoặc 8GB. Chiếc điện thoại Samsung này vẫn sở hữu màn hình Super AMOLED như các thế hệ trước cùng kích thước 6.3 inch và thiết kế điện thoại tràn viền đặc trưng.

Cùng chờ đợi sự chào sân đầy mạnh mẽ của chiếc điện thoại 4 camera này nhé!

Cùng chờ đợi sự chào sân đầy mạnh mẽ của chiếc điện thoại 4 camera này nhé!

Trải nghiệm selfie cũng ấn tượng không kém khi camera trước được trang bị độ phân giải khủng lên đến tới 24MP. Dung lượng pin 3800mAh có tích hợp sạc nhanh Quickcharge 2.0 và sẽ được cài sẵn Android 8.0 Oreo khi được bán ra.

Có thể bạn cũng thích