Thoải mái mua sắm với chương trình "Đón xuân kỷ hợi – Mua nhiều giảm khủng"

6 năm trước -

Năm mới đã "chạm cửa" khắp mọi ngõ ngách. Đây cũng là thời điểm các gia đình tiến hành sắm sửa, "lên đời" các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng... cho tổ ẩm, sẵn sàng chào đón Tết. Trước nhu cầu sắm sửa các sản phẩm chính hãng với những lợi ích cao nhất của khách hàng, “Đón xuân kỷ hợi – Mua nhiều giảm khủng” - chương trình khuyến mãi chào đón năm mới đã được Nguyễn Kim triển khai để mang đến những lựa chọn tuyệt vời cùng các ưu đãi hấp dẫn.
Nhu cầu mua sắm thiết bị gia dụng của người dân luôn tăng cao vào dịp cuối năm

Nhu cầu mua sắm thiết bị gia dụng của người dân luôn tăng cao vào dịp cuối năm

Từ lâu, Nguyễn Kim đã vinh dự trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của hàng ngàn người tiêu dùng Việt. Trước sự tin tưởng ấy, Nguyễn Kim luôn cố gắng đầu tư và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ hậu mãi để đáp ứng đầy đủ và phong phú mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Nhân dịp đầu năm mới 2019, Nguyễn Kim chính thức thực hiện chương trình khuyến mãi "Đón xuân Kỷ Hợi – Mua nhiều giảm khủng". Đây không chỉ là dịp người tiêu dùng chọn lựa những chiếc tivi, tủ lạnh, máy giặt... xịn xò hơn, mà còn là lúc tận hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

lazy_img

"Đón xuân Kỷ Hợi – Mua nhiều giảm khủng" được Nguyễn Kim triển khai để mang đến người dùng những ưu đãi tuyệt vời mùa mua sắm cuối năm

Cụ thể, "Đón xuân Kỷ Hợi – Mua nhiều giảm khủng" sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/01 đến 07/01/2019. Khi khách hàng chọn mua các sản phẩm: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặtđiện thoại... tại Nguyễn Kim sẽ nhận ngay ưu đãi giảm thêm tới 20% cho các sản phẩm thứ 2.

Điều kiện áp dụng:

- Giá trị sản phẩm thứ 2 phải bé hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm thứ 1 và giảm 20% trên giá bán cuối hiện tại.

- Chỉ áp dụng khi mua 2 sản phẩm cùng một thời điểm và cùng một trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

- Không áp dụng cho các dịch vụ như nạp tiền điện thoại.

- Không áp dụng cho các chương trình khác như thẻ khách hàng, thẻ ngân hàng...

- Khách hàng có thể tham gia khuyến mãi nhiều lần.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận ngay những dịch vụ hậu mãi cần thiết như:

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí.

- Mua trả góp với lãi suất 0%.

Đừng bỏ qua cơ hội mua thật nhiều sản phẩm chất lượng trong mùa Tết với mức giá phải chăng tại Nguyễn Kim để làm mới tổ ấm thật tiết kiệm và hiệu quả nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn.

Có thể bạn cũng thích