nguyenkim | Dieu kien van chuyen Khi quý khách mua sản phẩm hàng hóa tại hệ thống Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim, sản phẩm của quý khách sẽ được đóng gói theo những quy tắc sau:

    Đối với những sản phẩm cần đóng kiện sẽ được đóng kiện gỗ cẩn thận khi giao hàng đường xa, số tiền đóng kiện sẽ được tính thêm và quy đổi thành KG cộng vào trọng lượng sản phẩm. Sản phẩm nào cần đóng kiện chúng tôi sẽ ghi rõ trên thông tin sản phẩm.  

   Đối với những sản phẩm có trọng lượng nhỏ nhưng cồng kềnh chúng tôi sẽ tính số trọng lượng bằng công thức:

       - Công thức tính cân nặng khi vận chuyển đường bộ : Dài x Rộng x Cao x 0,0003 = Số kg tương ứng.

      - Công thức tính cân nặng khi vận chuyển đường hàng không(nhanh): (Dài x Rộng x Cao)/ 6000 = Số kg tương ứng.

    Tùy theo phương thức vận chuyển mà khách hàng chọn, hệ thống sẽ tự động cộng vào số KG tương ứng theo các công thức tính trên.

   Lưu ý: Khi nhận hàng hóa có đóng gói, quý khách sẽ theo chỉ dẫn người giao hàng hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để kiểm tra toàn bộ sản phẩm. Tránh trường hợp sản phẩm bị vỡ hoặc trầy xước khi mở kiện.  

nguyenkim | Dieu kien van chuyen   Khi quý khách nhận hàng phải mở kiện để kiểm tra ngay khi có mặt người giao hàng và thông báo cho chúng tôi biết ngay để xử lý nếu có trầy xước hoặc thiếu hoặc hư hại gì trên sản phẩm. Sau khi giao hàng và quý khách đã nhận hàng ký nhận hóa đơn thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng do quý khách gây ra như trầy xước, bể vỡ. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những lỗi kỹ thuật hoặc các vấn đề nằm trong quy định bảo hành của chúng tôi.

      Đối với những sản phẩm không cần đóng gói, kiện hàng của quý khách sẽ được giữ nguyên thùng, kiện của chính hãng.