Mua tivi nhận quà mê ly với chương trình "Nguyễn Kim - đồng hành SEA Games 29"

7 năm trước -

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là SEA Games 29 sẽ chính thức diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Nhằm mục đích cổ vũ tinh thần cũng như dành ra phần thưởng xứng đáng cho các vận động viên đạt được thành tích cao trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á kỳ này, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đã hợp tác cùng Tổng cục TDTT Việt Nam, Ủy ban Olympic Việt Nam và Báo Thể Thao để phát động chiến dịch “Nguyễn Kim – đồng hành SEA Games 29” nhằm treo thưởng “nóng” cho tất cả các vận động viên cá nhân và tập thể đoạt được huy chương vàng tại sự kiện thể thao này.

Với mỗi huy chương vàng, các vận động viên sẽ nhận được 1 tivi Samsung UA43M5500 hiện đại. Nguyễn Kim hi vọng phần thưởng này sẽ là một phần khích lệ cũng như là sự cảm ơn dành cho những cá nhân đã cố gắng hết mình vì thành tích của quốc gia.

lazy_img

"Nguyễn Kim - đồng hành SEA Games 29" không chỉ trao tặng những phần quà giá trị cho vận động viên mà còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người yêu thích thể thao

Chưa dừng lại ở đó, chương trình đồng hành cùng SEA Games 29 cũng không quên các bạn cổ động viên nhiệt tình đã cổ vũ hết mình cho Việt Nam. Từ ngày 11/08 – 31/08/2017, khi mua tivi tại hệ thống Nguyễn Kim, quý khách sẽ được tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi “Cổ động SEA Games tặng thêm quà khủng” với các ưu đãi hấp dẫn sau:

Ưu đãi 1: “Tặng bia Budweiser”

Tặng ngay một thùng bia Budweiser dành cho khách hàng mua sắm đầu tiên tivi Samsung hoặc LG từ 43 – 50 inches, hay tivi Sony các dòng 32R300E, 32W600D, 32W610E, 40R350E

Ưu đãi 2: “Tặng gói cước xem truyền hình”

Tặng đến 6 tháng cước truyền hình cho tất cả TV UHD, 4K từ 55 inches đến từ tất cả thương hiệu, trị giá đến 600,000 đồng.

Ưu đãi 3: “Quà tặng giá trị nhận ngay”

Nhận ngay các thiết bị gia dụng, viễn thông như: Nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, máy vắt cam, loa soundbar, điện thoại…

Ưu đãi 4: “Trả góp 0%” 

Khi mua tivi có giá trị từ 10 triệu trở lên, khách hàng sẽ được tài trợ lãi suất trả góp 0% trong 6 tháng đến từ HD Saison, Fe Credit, Home Credit. Riêng Fe Credit vẫn hỗ trợ trả góp lãi suất 0% đến 6 tháng kể cả khi bạn mua sản phẩm tivi có giá trị thanh toán dưới 10 triệu.

Sôi động cùng sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á nhưng vẫn nhận được những ưu đãi giá trị thì quả là tuyệt vời đúng không nào? Đừng quên thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của Nguyễn Kim, để vừa sắm được tivi sắc nét xem SEA Games 29 sống động hơn, vừa nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL

Có thể bạn cũng thích