8 năm trước -

Dù giới thiệu sớm nhưng đồng hồ của Motorola lại bán ra muộn song đây vẫn là thiết bị có kiểu dáng đẹp và là smartwatch Androi Wear mặt tròn đầu tiên chính thức được thương mại hóa. Bên cạnh thông tin chính thức về hai điện thoại mới, Motorola còn bắt đầu bán ra đồng hồ Moto 360 từ hôm nay. Người dùng có thể truy cập website của hãng để đặt hàng với giá 250 USD. Moto 360 có ba màu sắc lựa chọn là khung kim loại sáng màu với dây da xám, dây da màu ngọc hoặc thân máy và dây da đều màu đen.

Moto 360 có khung viền kim loại.

Nhà sản xuất trang bị cho Moto 360 màn hình kích thước 1,56 inch độ phân giải 320 x 290 pixel. Thiết kế mặt đồng hồ tròn nhưng khung hiển thị không chiếm hoàn toàn mà có một dải màu đen ở cạnh dưới. Moto 360 sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, chống nước tiêu chuẩn IP 67 và có trọng lượng 49 gram.

Đồng hồ thông minh của Motorola tích hợp sẵn cảm biến đếm bước chân, đo nhịp tim và sạc không dây. Thiết bị chạy nền tảng Android Wear với chip xử lý TI OMAP 3, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB. Phím bấm duy nhất ở cạnh đồng hồ đóng vai trò phím nguồn, Moto 360 sẽ rung lên khi có thông báo và dùng micro để ra lệnh bằng giọng nói.

Với pin dung lượng 320 mAh, Moto 360 có thể hoạt động trong 12 giờ. Thiết bị bán kèm sạc không dây và cho phép mua nhiều loại dây thay thế. Moto 360 tương thích với các thiết bị chạy Android 4.3 trở lên.

Theo: Sohoa

Có thể bạn cũng thích