Bộ lọc 0

Bỏ chọnXem 72 kết quả
Thương hiệu

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Đồng hồ thông minh Apple

Thiết kế và hiển thị

Vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về Apple Watch 7 nhưng mình đã nghe thấy một vài điều. Đầu tiên, mình đã thấy các bản render không chính thức cho thấy thiết kế có thể có của thiết bị đeo được, hoàn chỉnh với các cạnh phẳng, thay vì bo tròn của Apple Watch 6.

Những hình ảnh kết xuất này, mà bạn có thể thấy bên dưới, dường như dựa trên các bức ảnh bị rò rỉ của Apple Watch 7 và ngoài các cạnh đó, chúng trông giống với mô hình hiện tại. Nguồn tin cũng tuyên bố rằng thiết bị đeo được sẽ có các màu đen, bạc, đỏ, xanh dương và xanh lục.

Ming-Chi Kuo trong khi đó dự đoán (trong một ghi chú nghiên cứu được MacRumors nhìn thấy rằng “động lực của lô hàng Apple Watch mới vào năm 2021 sẽ được hưởng lợi từ các chức năng quản lý sức khỏe đổi mới và thiết kế hệ số hình thức được cải thiện.”

Đối với màn hình, đã có nhiều lời đồn đoán rằng Apple đang muốn chuyển từ màn hình OLED trên các thiết bị của mình sang màn hình micro-LED. Một số nhưng không phải tất cả các báo cáo này đều đề cập đến Apple Watch như một ứng cử viên khả dĩ.

Micro-LED có khả năng cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm mức tiêu thụ pin, vì vậy đây sẽ là một sự thay đổi đáng mong đợi. Tuy nhiên, một báo cáo của DigiTimes cho thấy sự thay đổi này vẫn còn nhiều năm nữa.

Cuối cùng, trong lãnh thổ của các bằng sáng chế, có vẻ như Apple đang khám phá cách áp dụng lớp hoàn thiện màu đen mờ cho kim loại anod trên điện thoại thông minh và đồng hồ của mình, vì vậy có thể đây sẽ là một màu mới được cung cấp bởi Apple Watch 7.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Apple Watch 7

Trong khi đó, chính Tim Cook đã nói trong một lần xuất hiện trên bên ngoài podcast rằng “còn rất nhiều sự đổi mới để đi vào đó” và “Chúng ta đang ở những lượt đầu tiên … hãy nghĩ về số lượng cảm biến trong xe của bạn. quan trọng hơn nhiều so với chiếc xe của bạn. ”

Vì vậy, mặc dù tất cả đều rất mơ hồ, nhưng việc đề cập đến cơ thể cho thấy sự tập trung liên tục vào các tính năng sức khỏe và thể dục trên Đồng hồ Apple trong tương lai.

Mình cũng đã nghe tin đồn về các tính năng theo dõi bơi lội mới – mặc dù chúng sẽ có dạng gì và liệu chúng có độc quyền cho mô hình chắc chắn được đồn đại hay không (mà cùng một báo cáo chủ yếu nói đến) vẫn chưa rõ ràng.

Trong khi đó, một tính năng sức khỏe mới có thể là máy đo đường huyết, được sử dụng để đo lượng đường trong máu. Một báo cáo cho thấy Apple Watch 7 có thể là một trong số những chiếc đồng hồ thông minh năm 2021 có được tính năng này . Nó sẽ hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường nói riêng, những người cần theo dõi liên tục lượng đường trong máu của họ, nhưng những người khác với các tình trạng khác cũng có thể thấy nó hữu ích.

Điều đó nói rằng, một báo cáo mới hơn cho thấy rằng chúng ta sẽ không thấy điều này cho đến khi Apple Watch 8 vào năm 2022, vì vậy đừng tính đến việc theo dõi lượng đường trong máu của bạn bằng Apple Watch trong năm nay.

Thật vậy, các nguồn tin khác đã nói rằng không có tính năng mới quan trọng nào mà mình đã nghe đồn đại sẽ xuất hiện cho đến khi Apple Watch 8 trở lên, với Apple Watch 7 dường như chỉ nhận được một chipset mới, bezels nhỏ hơn và cải thiện chức năng băng thông siêu rộng ( có thể giúp xác định vị trí các mục và sử dụng khóa kỹ thuật số).

Một nâng cấp lớn mà chúng ta có thể nhận được với Apple Watch 7 là pin lớn hơn, theo báo cáo là chipset của nó sẽ nhỏ hơn , để lại chỗ cho pin lớn hơn. Do tuổi thọ pin là một trong những vấn đề lớn nhất của mình với dòng sản phẩm Apple Watch, mình hy vọng điều này là đúng và nó có tác động thực sự.

Ngoài tất cả những điều đó, mình đang ở trong lãnh thổ của các bằng sáng chế và dựa trên những điều đó, dây đeo của Apple Watch 7 có thể có một sự thay đổi lớn, vì bằng sáng chế nêu chi tiết dây đeo có gắn pin bên trong, do đó có thể tăng tuổi thọ pin của Apple Watch. Tuy nhiên, những ý tưởng trong bằng sáng chế thường không được sử dụng, vì vậy đừng trông chờ vào việc nhìn thấy điều này.

Những nâng cấp trên đồng hồ thông minh Apple Watch 7

Có một số điều mình thực sự muốn Apple làm với Apple Watch 7, bao gồm những điều sau.

1. Tuổi thọ pin tốt hơn

Cho đến nay chưa có mẫu Apple Watch nào có thời lượng pin tuyệt vời – chúng không quá khủng nhưng chúng ở mức trung bình tốt nhất, điều này thật đáng thất vọng đối với một thiết bị cao cấp như vậy, đặc biệt là với tính năng theo dõi giấc ngủ hiện đang được cung cấp, vì bạn không thể sử dụng cả hai. và để đồng hồ của bạn sạc qua đêm.

Vì vậy, đối với Apple Watch 7, mình muốn Apple đạt được những bước tiến lớn về thời lượng pin, để mình chỉ sạc nó vài ngày một lần – hoặc thậm chí ít hơn.

2. Tính năng mới

Apple Watch 6 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời nhưng nó không phải là bản cập nhật thú vị nhất và điều đó phần lớn là do nó không có nhiều tính năng tiêu đề, vì vậy đối với Apple Watch 7, mình muốn thấy một cái gì đó mới và thú vị được cung cấp.

Chính xác đó sẽ là gì, mình không chắc chắn. Nhưng không sao cả, vì nó sẽ còn thú vị hơn nếu đó là một điều hoàn toàn bất ngờ. mình chắc chắn rằng Apple có thể nấu ra một thứ gì đó nếu họ thực sự cố gắng.

3. Cải thiện theo dõi giấc ngủ

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch 6 là cơ bản để nói rằng ít nhất. Khi sử dụng tính năng chính thức (trái ngược với ứng dụng của bên thứ ba), không có thông tin nào về thời gian bạn đã dành cho mỗi loại giấc ngủ (nhẹ, sâu và REM), cũng như bất kỳ thông tin nào về việc giấc ngủ của bạn ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của bạn như thế nào (và ngược lại ngược lại) hoặc giờ đi ngủ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn như thế nào.

Đây là những cải tiến có thể được thực hiện thông qua bản cập nhật phần mềm, nhưng cho dù thông qua phần cứng mới hay chỉ là phần mềm mới, mình muốn theo dõi giấc ngủ tốt hơn nhiều trên Apple Watch 7, vì hiện tại nó thực sự không phải là đối thủ của các ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác và các thiết bị.

4. Thêm kỹ năng theo dõi thể dục

Apple Watch 6 tuyệt vời như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản, nhưng đối với những vận động viên nghiêm túc hơn, nó có thể cảm thấy thiếu, chẳng hạn như bạn không thể thiết lập đào tạo ngắt quãng và trong bài đánh giá của mình, mình nhận thấy rằng GPS của nó không chính xác như một số các thiết bị khác, đặc biệt là ở khoảng cách xa.

Vì vậy, mình muốn cải tiến cả GPS và các tùy chọn luyện tập khác – có lẽ là thứ gì đó đang tiến tới chế độ thể dục ‘chuyên nghiệp’.

5. Thiết kế màn hình tròn

Đây là những điều gần như chắc chắn sẽ không xảy ra, nhưng mình rất muốn Apple cung cấp Apple Watch 7 ở cả hai dạng hình tròn và hình vuông.

Mặc dù không thể phủ nhận phạm vi Apple Watch trông đẹp, nhưng nhiều người sẽ chỉ thích một vòng tròn trên cổ tay của họ và các thiết bị đối thủ như Samsung Galaxy Watch 3 đã cho thấy nó có thể trông đẹp như thế nào và nó có thể hoạt động tốt như thế nào.

Mua đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng tại Nguyễn Kim

Với những tính năng hiện đại và thiết kế bắt mắt thì không có lý do nào để bạn từ chối việc sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim bạn có thể tìm mua rất nhiều sản phẩm khác của thương hiệu Apple như iPhone 15Macbook, Iphone 12, Airpods,...Ngoài ra, cửa hàng cũng phân phối nhiều sản phẩm nhiều sản phẩm khác như ti vitủ lạnhmáy giặtlò vi sóng,...Mua ngay điện thoại iPhone chính hãng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim bạn nhé!

Xem thêm