9 năm trước -

Apple Watch có thiết kế mặt vuông thay vì mặt tròn, nhưng sử dụng các chất liệu kim loại cao cấp như iPhone 6 và 6 Plus, với nhiều phiên bản cùng thiết kế dây đeo khác nhau.

lazy_img

Đồng hồ thông minh Apple Watch chính là điều bất ngờ được công bố sau khi trình làng bộ đôi iPhone thế hệ mới. Sản phẩm được Apple đánh giá cao về thiết kế với các chất liệu cao cấp như mặt đá Sapphire chống trầy, bộ khung vỏ bằng chất liệu nhôm và vàng 18K với thiết kế tinh xảo như iPhone 6 và 6 Plus. Dây đeo được thiết kế nhiều màu sắc và chất liệu, từ dây sắt, thép, cho tới dây da và cả dây nhựa. Có tổng cộng 3 phiên bản bao gồm Apple Watch, Watch Sport và Watch Edition với hai cỡ mặt khác nhau.

Mặt hiển thị chính của đồng hồ là màn hình cảm ứng Retina với hai kích thước vuông 38 mm hoặc 42 mm, hỗ trợ nhiều giao diện khác nhau để lựa chọn. Giống như đồng hồ truyền thống, bên hông máy là núm Digital Crown cho phép người dùng xoay để phóng to thu nhỏ nội dung, hay sử dụng làm nút cuộn để duyệt danh sách. Crown cũng đóng vai trò là phím Home và việc xoay núm cũng có đổi màu sắc của giao diện đồng hồ.

lazy_img
Apple Watch hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói của iOS, Siri. Bên trong, nó được trang bị cảm biến đo nhịp tim, kết nối Wi-Fi còn mặt bên dưới là 4 thấu kính với các cảm biến cho phép theo dõi sức khỏe. Chiếc đồng hồ thông minh này còn hỗ trợ hiển thị cuộc gọi hay các thông báo từ thiết bị iOS, xem bản đồ... cũng như tích hợp công nghệ sạc không dây.

Sản phẩm sẽ có giá khởi điểm 349 USD nhưng phải tới đầu năm 2015 mới được bán ra. Thiết bị hoạt động với iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5.

Theo: Sohoa

Có thể bạn cũng thích