Xóa tan nỗi lo nạn bắt cóc trẻ em nhờ đồng hồ thông minh của MobiFone

8 năm trước -

Gần đây, vấn nạn bắt cóc trẻ em xảy ra dồn dập khiến các bậc phụ huynh luôn trong tình trạng lo lắng cho con em của mình. Thế nhưng công việc bận rộn khiến họ không thể luôn theo sát con mình 24/24 và điều này khiến cảm giác bất an gia tăng nhiều hơn. Nắm bắt nỗi lo này, MobiFone đã cho ra mắt mẫu đồng hồ với nhiều tính năng hiện đại kết nối được smartphone để liên lạc và nắm bắt nhanh chóng vị trí con trẻ.
Mẫu đồng hồ đa năng này có tên là Tio

Mẫu đồng hồ đa năng này mang tên Tio, được tích hợp nhiều tính năng hữu hiệu giúp phụ huynh có thể liên lạc và xác định vị trí của con trẻ nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Đồng hồTio sẽ được trang bị một khay SIM

Tio được trang bị một khay SIM bên hông máy để kết nối qua 3G và có gói cước đăng ký riêng. 

Thiết kế đồng hồ vừa vặn cho trẻ em Việt Nam

Thiết kế của chiếc đồng hồ này khá nhỏ gọn, nhiều màu sắc rực rỡ và khá vừa vặn với cổ tay của trẻ em Việt Nam. Thêm vào đó, Tio có khả năng thực hiện cuộc gọi hai chiều, danh bạ có thể lưu 7 số điện thoại của người thân. 

Phụ huynh cần tải ứng dụng về điện thoại để kết nối với đồng hồ Tio

Phụ huynh cần tải ứng dụng TioWatch để cài đặt và theo dõi con cái thông qua Google Maps. Ứng dụng này được hỗ trợ cả trên điện thoại Android và iOS. Khi con trẻ rời "vùng an toàn" được cài đặt sẵn, ứng dụng sẽ phát âm báo động. Nút tròn lớn trên mặt đồng hồ có tác dụng thông báo khẩn cấp khi trẻ muốn cầu cứu. 

Bạn có thể gửi tin nhắn từ điện thoại đến đồng hồ Tio con trẻ đang đeo

Ngoài ra phụ huynh cũng có thể gửi tin nhắn đến đồng hồ của con thông qua ứng dụng. 

Gói cước dành cho đồng hồ Tio có giá 50.000 đồng/tháng, bao gồm 300 MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Gói cước dành cho Tio có giá 50.000 đồng/tháng, bao gồm 300 MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.  

Đồng hồ Tio có giá khá “hạt dẻ” là 1.290.000 VNĐ.

Tio có giá khá “hạt dẻ” là 1.290.000 VNĐ.

Con cái là tài sản vô giá đối với cha mẹ. Các phụ huynh còn đợi gì nữa mà không nhanh chóng mua ngay một chiếc đồng hồ đa năng Tio để bảo vệ sấp nhỏ của mình.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích