Nguyễn Kim chuẩn bị khai trương 3 TTMS mới với hàng loạt ưu đãi khủng

5 năm trước -

Cuối năm là thời điểm người dân khắp cả nước rộn ràng mua sắm những thiết bị gia dụng, điện lạnh, điện máy... để đón Tết. Tuy nhiên, tại một số khu vực, các trung tâm mua sắm điện máy vẫn còn chưa mấy phổ biến, gây khó khăn trong việc tiếp cận và sắm sửa của nhiều hộ gia đình. Nắm bắt vấn đề, tháng 12 này, Nguyễn Kim sẽ chào đón thêm 3 thành viên mới tại Trà Vinh, Hậu Giang và Củ Chi.

Sự kiện khai trương 3 TTMS mới của Nguyễn Kim sẽ diễn trong những ngày cuối năm, thời điểm được đánh giá là vô cùng sôi động của thị trường điện máy, hứa hẹn hàng trăm ngàn sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá trên cả tuyệt vời.

Cụ thể, trung tâm Hậu Giang và Trà Vinh sẽ chính thức khai trương vào ngày 20/12/2017 tại 2 địa chỉ: số 1 Nguyễn Công Trứ, phường 1, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và số 560B Nguyễn Đáng, phường 6, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Đừng quên cuộc hẹn tại TTMS Nguyễn Kim Hậu Giang và Trà Vinh vào ngày 20/12 này nhé!

Đừng quên cuộc hẹn tại TTMS Nguyễn Kim Hậu Giang và Trà Vinh vào ngày 20/12 này nhé!

Trung tâm thứ 3 là Củ Chi sẽ tọa lạc tại 73 tỉnh lộ 8, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh và khai trương vào ngày 22/12/2017.

TTMS Nguyễn Kim Củ Chi sẽ khai trương vào 22/12 với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn

TTMS Nguyễn Kim Củ Chi sẽ khai trương vào 22/12 với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn

Nhân dịp khai trương, TTMS Nguyễn Kim tại 3 khu vực kể trên sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội mua các thiết bị gia dụng, điện lạnh, điện tử... với mức giảm giá lên đến 50%+ . Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện khai trương của các TTMS trên đấy! Bạn có tò mò những khuyến mãi hấp dẫn đó là gì không?

Hàng giá sốc:

17.000 sản phẩm như chảo, bộ ly thủy tinh, nước xả vải… sẽ được giảm giá cực mạnh, chỉ còn từ 10.000 VND – 20.000 VND. Đây chắc chắn là ưu đãi được đông đảo bà nội trợ quan tâm hứng thú.

Quà tri ân:

Hàng trăm hộp bột giặt Wai sẽ là món quà thiết thực dành cho những khách hàng đến tham gia vào sự kiện khai trương. Điều tuyệt vời là bạn không cần mua sản phẩm vẫn được tặng bột giặt đấy!

Giờ vàng mua sắm:

Nếu bạn thuộc top 1400 khách hàng đầu tiên đến tham dự sự kiện khai trương, thì xin chúc mừng. Bạn sẽ có thể mua được chiếc điện thoại Itel IT2150 bền bỉ với giá chỉ còn 149.000 VND.

Quà tặng đầu tiên:

Đối với 900 khách hàng đầu tiên mua sắm với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên tại 3 TTMS Trà Vinh, Hậu Giang và Củ Chi, quà tặng nồi cơm điện Goldsun ARC-G18MD sẽ trở thành món quà thiết thực và vô cùng hữu ích trong căn bếp của mỗi người.

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong sự kiện khai trương này để có cơ hội sắm sửa thiết bị công nghệ chính hãng cho gia đình với mức giá ưu đãi này nhé! Hy vọng 3 TTMS trên sẽ đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng tại các khu vực để ngày càng phát triển và cung cấp đa dạng hơn những mặt hàng hữu ích.

Có thể bạn cũng thích