Dòng Lumia "hồi sinh" trong concept của chiếc Nokia 10

7 năm trước -

Nếu Nokia đang có bước đi hoàn toàn mới cùng những chiếc điện thoại đột phá theo thiết kế hiện đại, thì một bộ phận không nhỏ người hâm mộ vẫn cứ mãi nhớ đến dòng Lumia đã từng huy hoàng ở ngày xưa. Mới đây, điều bất ngờ đã xuất hiện khi ý tưởng Nokia 10 trong dáng dấp Lumia 1020 đã lộ diện và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các tín đồ công nghệ.

Fan Nokia vô cùng thích thú trước concept dòng Lumia trong Nokia 10

Fan Nokia vô cùng thích thú trước concept dòng Lumia trong Nokia 10

Sự trở lại của Nokia đồng nghĩa với việc biến mất hoàn toàn Windows 10 Mobile, nền tảng Windows Phone chỉ còn là ký ức đẹp đẽ của người hâm mộ. Theo Concept-phone, nhà thiết kế Rafael Barbosa đã có chút hồi tưởng về thời kỳ huy hoàng của dòng sản phẩm Lumia với sự kết hợp đến từ model Lumia 1020 và Nokia 10.

Nét đẹp hiện đại pha chút hoài cổ của dòng Lumia, nhiều người dùng đã hi vọng chiếc điện thoại Nokia 10 sẽ được hiện thực hóa

Nét đẹp hiện đại pha chút hoài cổ của dòng Lumia, nhiều người dùng đã hi vọng chiếc điện thoại sẽ được hiện thực hóa

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình dáng của Lumia 1020 trong ý tưởng smartphone Android Nokia 10. Điểm gây chú ý nhất trên thiết kế của chiếc điện thoại Nokia này chính là cụm camera 41MP to ở mặt lưng với trang bị ống kính Carl Zeiss và công nghệ PureView. Máy sử dụng chất liệu carbon khá chắc chắn, hỗ trợ chuẩn chống nước, bụi IP67.

Thông tin tiết lộ cho biết máy sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch HDR, tỷ lệ 16:9 truyền thống. Nokia 10 được trang bị chip xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB , bộ nhớ trong tùy chọn 128 hoặc 256GB và chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Concept Nokia 10 còn sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ

Concept Nokia 10 còn sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ

Tuy ý tưởng này được người hâm mộ đón nhận, nhưng sự thật thì Nokia 10 kết hợp Lumia 1020 có thể sẽ không bao giờ xuất hiện. Bởi lẽ các công nghệ như ClearBlack hay PureView đều đã bị Nokia “bán sạch”.

Đáng tiếc là có thể bạn sẽ không bao giờ được sờ tận tay chiếc điện thoại Nokia 10 này

Đáng tiếc là có thể bạn sẽ không bao giờ được sờ tận tay chiếc điện thoại này

Có thể bạn cũng thích