"Gia tộc họ Q" của tivi Samsung sắp chào đón thành viên mới Q6 với giá "dễ thở"

7 năm trước -

Tivi trên thị trường rất đa dạng về giá cả, từ vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí nhiều sản phẩm dòng tivi QLED còn sở hữu con số giá trị cao ngất mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Và để mang đến cho người dùng một chiếc QLED tivi hiện đại với mức giá “dễ thở” hơn, Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự trình làng của thế hệ Q6 với mức giá gần 1000 USD.
QLED tivi Samsung luôn được đánh giá là dòng sản phẩm hạng sang với thiết kế, tính năng hiện đại cùng giá thành khá

Tivi QLED Samsung luôn được đánh giá là dòng sản phẩm hạng sang với thiết kế, tính năng hiện đại

Phiên bản đầu tiên của tivi QLED Samsung Q6 sẽ có kích thước 50 inch, sau đó sẽ ra mắt tiếp tục phiên bản 55 inch và một mẫu nhỏ 49 inch. Vì hiện tại Samsung Electronics vẫn đang trong giai đoạn quảng bá cho các “đàn anh” Q9, Q8 và Q7 nên dòng tivi QLED Q6 sẽ xuất hiện trước tiên tại các nước Châu Âu trong quý 4 năm nay.

Điều đáng nói nhất ở dòng sản phẩm này chính là giá tiền “dễ chịu” hơn so với những “Q” trước kia, nằm ở mức gần 900 USD (tức 19,8 triệu đồng). Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng Q6 sẽ có 2 biến thể khác là mẫu 40 inch và 46 inch.

lazy_img

"Gia tộc họ Q" của tivi Samsung sắp chào đón thành viên mới - Q6 với giá thành phải chăng

Thị phần toàn cầu dành cho tivi kích thước 40 inch và 50 inch được công ty phân tích thị trường IHS ước tính nằm trong khoảng từ 31% đến 35.3% vị trí dẫn đầu trong danh sách tiêu thụ tivi sẽ thuộc về 2 kích thước này. Dòng sản phẩm có thị phần tăng cao đột biến hiện nay chính là tivi OLED 55 inch và việc tung ra dòng tivi QLED Q6 như lời tuyên bố “soán ngôi” mà Samsung đang muốn truyền tải.

Hiện chưa rõ khi nào Samsung Electronics mới giới thiệu dòng Q6 tại Hàn Quốc. Người dùng thị trường Việt Nam chắc phải đợi trong một thời gian khá lâu nữa mới có thể chiêm ngưỡng được sản phẩm mới này.

Có thể bạn cũng thích