Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

"Đốt mắt" với điện thoại Sony Xperia XZ Premium phiên bản đỏ nổi bật

Bên cạnh màu hồng "bánh bèo" đã làm đổ gục nhiều người, Sony dự định ra mắt Xperia XZ Premium phiên bản màu đỏ đẳng cấp tại Nhật Bản.

Dù chưa có mặt trên nhiều thị trường, nhưng Sony đã và đang chuẩn bị tối thiểu 2 phiên bản màu cho chiếc điện thoại Xperia XZ Premium. Cách đây không lâu màu hồng đồng đã được giới thiệu và tới đây, hãng sẽ kết hợp cùng nhà mạng NTT DoCoMo tại Nhật Bản để cho ra mắt phiên bản đỏ đẳng cấp như chiếc iPhone 7 đỏ lẫy lừng của Apple.

Điện thoại Xperia XZ Premium màu đỏ

Chiếc điện thoại Xperia XZ Premium với màu đỏ thời thượng

Nếu bạn đang nghĩ điện thoại Sony lần này đã "ăn cắp ý tưởng" của nhà Táo thì sai rồi đấy! Trong quá khứ, hãng đã cho ra mắt rất nhiều điện thoại màu đỏ như chiếc Xperia L, Xperia M, Xperia SP hay gần đây nhất là M4 Aqua và Z3 Compact.

Không chỉ Xperia XZ Premium, trước đây, Sony đã áp dụng nhiều phiên bản điện thoại màu đỏ

Trước đây, Sony đã áp dụng nhiều phiên bản điện thoại màu đỏ

Quay lại với chiếc Xperia XZ Premium đỏ, Sony vẫn sẽ tích hợp kính cường lực cùng lớp phủ tráng gương ở mặt lưng để tạo cảm giác sáng bóng và phản chiếu được nhiều ánh sáng. Cấu hình máy dự kiến sẽ không có gì thay đổi so với những phiên bản trước.

Điện thoại Sony Xperia XZ Premium phiên bản đỏ không thay đổi cấu hình

Cấu hình phiên bản này chẳng có gì thay đổi

Theo dự kiến, điện thoại chỉ bán qua nhà mạng NTT DoCoMo tại thị trường Nhật Bản mà thôi. Tuy nhiên, biết đâu một ngày nào đó, chiếc Sony Xperia XZ Premium màu đỏ thời thượng này sẽ có tại Việt Nam thì sao!

Xem thêm>> điện thoại, điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Minh Thùy

Đăng 27/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra