"Đột nhập" TTMS Nguyễn Kim Nam Định trước giờ G

6 năm trước -

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, người tiêu dùng Nam Định sẽ chính thức chào đón TTMS Nguyễn Kim và tận hưởng không gian mua sắm các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng... chính hãng tuyệt vời. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng "phóng viên" đột nhập vào Nguyễn Kim Nam Định để xem mức độ sẵn sàng đến đâu rồi nhé!
TTMS Nguyễn Kim Nam Định tọa lạc tại Trung tâm thương mại siêu thị Thiên Trường, xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

TTMS Nguyễn Kim Nam Định tọa lạc tại Trung tâm thương mại siêu thị Thiên Trường, xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Không gian bên trong TTMS rộng rãi, giúp người dùng dễ dàng tham quan thoải mái các khu vực để chọn được sản phẩm cần thiết

Không gian bên trong TTMS rộng rãi, giúp người dùng dễ dàng tham quan thoải mái các khu vực để chọn được sản phẩm cần thiết.

Các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng như gia dụng, điện lạnh, điện tử, viễn thông,... đã được trưng bày sẵn sàng, đợi khách hàng đến trải nghiệm

Các sản phẩm thuộc nhiều mặt hàng như gia dụng, điện lạnh, điện tử, viễn thông... đã được trưng bày sẵn sàng, đợi khách hàng đến trải nghiệm.

Sự kiện khai trương của Nguyễn Kim Nam Định còn được triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc sắm sửa cho gia đình mùa cuối năm

Sự kiện khai trương của Nguyễn Kim Nam Định còn được triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc sắm sửa cho gia đình mùa cuối năm.

Quà tặng đầu tiên - nồi cơm điện Sunhouse 1.8L SHD8601 với thiết kế bắt mắt, tính năng hiện đại chính là món quà tuyệt vời dành cho hóa đơn trên 2 triệu đồng trong ngày khai trương

Quà tặng đầu tiên - nồi cơm điện Sunhouse 1.8L SHD8601 có thiết kế bắt mắt, tính năng hiện đại chính là món quà tuyệt vời dành cho khách hàng mua sắm với hóa đơn trên 2 triệu đồng trong ngày khai trương.

Những thiết bị nhà bếp như bộ nồi chính hãng, chảo chống dính tiện lợi,... cũng được giảm giá cực mạnh

Những thiết bị nhà bếp như bộ nồi, chảo chống dính tiện lợi... cũng được giảm giá mạnh.

Nồi cơm điện, nồi áp suất,... là những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp, nay sở hữu những công nghệ hiện đại hơn với một mức giá vô cùng phải chăng

Nồi cơm điện, nồi áp suất... là những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp, nay sở hữu những công nghệ hiện đại hơn với một mức giá vô cùng phải chăng.

Dĩ nhiên một căn bếp hiện đại của người dân tại Nam Định không thể thiếu chiếc lò vi sóng đa năng. Và nhân dịp năm mới, hãy tậu ngay khi Nguyễn Kim Nam Định đang giảm giá cực lớn nhé!

Dĩ nhiên một căn bếp hiện đại của người dân tại Nam Định không thể thiếu chiếc lò vi sóng đa năng. Và nhân dịp năm mới, hãy tậu ngay khi Nguyễn Kim Nam Định đang giảm giá cực lớn nhé!

Các thiết bị điện tử đa dạng mẫu mã, chủng loại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng được trưng bày cụ thể để người mua dễ dàng chọn lựa.

Các thiết bị điện tử đa dạng mẫu mã, chủng loại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng được trưng bày cụ thể để người mua dễ dàng chọn lựa.

Laptop cũng là thiết bị có nhu cầu

Laptop cũng là thiết bị có nhu cầu "lên đời" khá cao của người tiêu dùng nhân dịp cuối năm. Vì thế, Nguyễn Kim cũng không thể bỏ qua việc đính kèm các khuyến mãi dành cho mặt hàng này.

Nâng tầm trải nghiệm giải trí trên những chiếc tivi màn hình rộng, siêu mỏng và siêu sắc nét

Nâng tầm trải nghiệm giải trí trên những chiếc tivi màn hình rộng, siêu mỏng và siêu sắc nét.

Đã tận hưởng hình ảnh chân thực, sao thiếu âm thanh sống động? Và những chiếc loa không dây với chất lượng âm thanh tuyệt hảo tại Nguyễn Kim Nam Định sẽ hỗ trợ tối ưu cho giải trí của gia đình bạn

Đã tận hưởng hình ảnh chân thực, sao thiếu âm thanh sống động? Và những chiếc loa với chất lượng âm thanh tuyệt hảo tại Nguyễn Kim Nam Định sẽ hỗ trợ tối ưu cho giải trí của gia đình bạn.

Đừng bỏ lỡ gian sản phẩm điện lạnh với hàng loạt model tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,... sở hữu thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại nhất

Đừng bỏ lỡ gian sản phẩm điện lạnh với hàng loạt model tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt... sở hữu thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại nhất.

Tủ lạnh với công nghệ bảo quản thực phẩm tối ưu chính là sản phẩm bạn cần

Tủ lạnh với công nghệ bảo quản thực phẩm tối ưu chính là sản phẩm bạn cần "lên đời" ngay mùa cuối năm này, dĩ nhiên Nguyễn Kim Nam Định sẽ mang đến bạn những thiết bị vô cùng tối ưu.

Nguyễn Kim Nam Định sẽ chính thức khai trương vào 8:00 sáng mai, người dân khu vực đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng khuyến mãi cực hot khi mua sắm tại đây nhé

TTMS Nguyễn Kim Nam Định sẽ chính thức khai trương vào 8:00 sáng mai (28/12/2018), người tiêu dùng khu vực đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng khuyến mãi cực hot khi mua sắm tại đây nhé!

Có thể bạn cũng thích