"Đột nhập" TTMS Nguyễn Kim Nha Trang trước ngày khai trương

4 năm trước -

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là thành viên tiếp theo của "đại gia đình" Nguyễn Kim sẽ chính thức ra mắt tại thành phố biển xinh đẹp. Vậy thì trong thời gian chờ đợi, hãy cùng "đột nhập" vào TTMS Nguyễn Kim Nha Trang để xem mọi công tác chuẩn bị đến đâu rồi nhé!

TTMS Nguyễn Kim Nha Trang tọa lạc tại Lô 4, Đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

TTMS Nguyễn Kim Nha Trang tọa lạc tại Lô 4, Đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hoà. Đây là khu vực thuận tiện cho người dân ở các phường, xã ghé tới để sắm sửa các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng cần thiết cho gia đình mình.

Chưa hết, việc là "hàng xóm" của Big C còn là vị trí thuận lợi giúp người dùng dễ dàng vừa mua được thiết bị mong muốn, vừa sắm sửa nhu yếu phẩm cho gia đình mình.

Chưa hết, việc là "hàng xóm" của Big C còn tạo vị trí thuận lợi để người dùng vừa mua được thiết bị mong muốn, vừa sắm sửa nhu yếu phẩm một cách dễ dàng, không cần tốn công đi nhiều nơi.

Các thiết bị điện tử, viễn thông được trưng bày ngay vị trí đầu tiên để người dùng nhanh chóng tiếp cận được với công nghệ mới nhất, đặc biệt là trong thời điểm nhu cầu sắm sửa thiết bị tin học cho con cái nhân ngày tựu trường

Các thiết bị điện tử, viễn thông được trưng bày ngay vị trí đầu tiên để người dùng nhanh chóng tiếp cận được với công nghệ mới nhất, đặc biệt là trong thời điểm nhu cầu sắm sửa thiết bị tin học cho con cái nhân ngày tựu trường.

Khu vực chăm sóc khách hàng cũng được chuẩn bị kỹ càng để mang đến người dùng sự hỗ trợ tối ưu nhất

Khu vực chăm sóc khách hàng cũng được chuẩn bị kỹ càng để mang đến người dùng sự hỗ trợ tối ưu nhất.

Bất kì thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, chương trình khuyến mãi,... đều sẽ được giải đáp tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được Nguyễn Kim đào tạo.

Bất kì thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, chương trình khuyến mãi... đều sẽ được giải đáp tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được Nguyễn Kim đào tạo.

Một trong những thiết bị được người dùng sắm nhiều nhất là tivi cũng được trưng bày ở vị trí trung tâm với các thương hiệu nổi tiếng

Một trong những thiết bị được người dùng sắm nhiều nhất là tivi cũng được trưng bày ở vị trí trung tâm với các thương hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm gia dụng cần cho cuộc sống bình thường cũng được nhân viên Nguyễn Kim Nha Trang chuẩn bị sẵn sàng để chào đón khách hàng

Sản phẩm gia dụng cần thiết cho đời sống cũng được nhân viên Nguyễn Kim Nha Trang chuẩn bị sẵn sàng để chào đón khách hàng.

Máy lạnh - thiết bị không thể thiếu trong những ngày thời tiết nóng bức, đặc biệt là ở khu vực Nha Trang cũng chuẩn bị lên kệ với đa dạng thương hiệu khác nhau

Máy lạnh - thiết bị không thể thiếu trong những ngày thời tiết nóng bức, đặc biệt là ở khu vực Nha Trang cũng chuẩn bị lên kệ với đa dạng thương hiệu khác nhau.

Dĩ nhiên cũng không thể thiếu những chiếc quạt phun sương, quạt điều hòa, quạt hơi nước,... để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân khu vực

Dĩ nhiên cũng không thể thiếu những chiếc quạt phun sương, quạt điều hòa, quạt hơi nước... để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân khu vực.

Tất cả hàng hóa đã được đóng gói và chuyển đến TTMS Nguyễn Kim Nha Trang cẩn thận...

Tất cả hàng hóa đã được đóng gói và chuyển đến TTMS Nguyễn Kim Nha Trang cẩn thận...

... Và đợi đến ngày khai trương để khách hàng tậu về nâng cao cuộc sống cho gia đình mình.

... Và đợi đến ngày khai trương để khách hàng tậu về nâng cao cuộc sống cho gia đình mình.

Nguyễn Kim Nha Trang nổi bật với không gian rộng rãi, đa dạng các thiết bị chính hãng được bày biện hợp lý sẽ là địa điểm mua sắm hoàn hảo cho các gia đình đấy! Trung tâm mua sắm sẽ chính thức khai trương vào ngày 28/08/2018 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn được triển khai. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Có thể bạn cũng thích