Sản phẩm ngừng kinh doanh

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

LG E435 (Optimus L3 II Dual) Black

Giá bán:
2.550.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: LG E435 Optimus L3 II Dual
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: LG
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Bộ nhớ trong: 4GB
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: Lên đến 32GB
Cảm ứng:
Loại màn hình: LCD IPS
Kích thước màn hình: 3.2 "
Xem thêm thông số kỹ thuật

Optimus L3 II Dual- E435

Bắt nhịp cuộc sống năng động.Cheese Shutter

Tính năng chụp hình bằng giọng nói cho phép bạn chụp ảnh bằng cách ra lệnh bằng giọng nói cho điện thoại chụp ảnh. Đơn giản chỉ cần nói Cheese, LG hay những từ khác để chụp ảnh.

Hai SIM online

Phím chuyển SIM nhanh giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhanh chóng với SIM mong muốn với chỉ với một lần chạm. Thiết lập nhạc chuông, chế độ rung khác nhau cho từng SIM một cách dễ dàng.


Tính năng 2 SIM online có trên LG Optimus L3 II Dual E435.

Ưu điểm
Với tính năng 2 SIM online, khách hàng dễ dàng cài đặt nhạc chuông, chế độ rung, âm thanh báo thức khác nhau cho từng SIM. Khách hàng dễ dàng phân biệt được ai đang đang gọi tới SIM nào cho dù đang sử dụng 2 SIM.

Lợi ích
Khách hàng sử dụng 2 SIM, 1 dành cho công việc, 1 dành cho gia đình. Với tính năng trên thật dễ dàng để biết người gọi cho mình là vì công việc hay gia đình và có thể trả lời cuộc gọi hay không.


Thiết kế, đặc điểm và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể bị thay đổi mà không cần phải báo trước.Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Một số tính năng xuất hiện trong video có thể không có trên một số sản phẩm.

Thiết kế tinh tế và thời trang, hệ điều hành mới nhất với nhiều tính năng độc đáo, màn hình lớn, dung lượng pin cao mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về LG E435 (Optimus L3 II Dual) Black
o my tho con hanh khong
mình định mua máy này nhưng không biet co tot khong xin tu van dum nghe noi la xai dc 3 hay 10 ngay la bi đơ dung k ? xin cho cau tra loi som hơn
cà mau còn hàng không bạn
Bạn Chuamua nhận xét cũng đúng, nhưng nếu hên xui vậy phần xui khách hàng chịu hay sao... tiền đâu phải dễ kiếm mà bán hàng ko chất lượng rồi ko bảo hành với lý do lỗi từ khách hàng. mà thực tế tui chẳng biết root là con khỉ gì
nói rõ luôn là mình mua ở NK Tân Bình. anh NV nhận và trả máy thái độ phục vụ củng ko tốt lắm.
mình mua rồi, sài treo liên tục, được khoảng 10 ngày chết queo.. đem BH bên NK trả lời LGVN từ chối BH do mình tự ý root máy (nổi điên), mua về chưa có time để vọc, chép nhac nói chi là root gì đó... NK và LGVN nên xem lại cách làm và thái độ phục vụ như vậy là đúng chưa hay bán rồi đẩy phần lỗi cho khách hàng. mình rất bực vì mất thời gian và chẳng được gì, vì mình đã bỏ luôn cho anh NV của NK luôn rồi. Bên NK nên xem lại cách làm của LG như vậy đúng chưa. mình khẳng định là máy tự chết, mình ko đụng chạm gì cả
mấy ah đừng quảng cáo vào mail em nữa, em sợ cách làm việc của mấy anh lắm.
khi mua thì nhiệt tình lắm... khi bi hư đem BH thì ko thấy chăm sóc tốt, hùa theo hãng đẩy phần lỗi cho khách hàng.
mình vừa mua DT lg dual l3 sài khoảng 10 ngày bị hư ko lên nguồn đem BH thì bảo ko BH do mình tự nâng cấp. nói thật cải ko lại nên mình bỏ lại tại LG VN có sự chứng kiến của nhân viên NK. từ nay nói thật ko bao giờ mình và người thân đến và mua hàng của NK và nhà sản xuất LG.
Cái này cấu hình tốt, giá cả chấp nhận được
made un vietnam hay trung quoc
Đt mua thì hên sui, 10 cái thì sản xuất lợi 2 kái. jog như xe honda ấy mà. phải có cái sai bên và không bền

Có 0 bình luận về LG E435 (Optimus L3 II Dual) Black