Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Giao nhận - Bảo hành: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

ĐTDĐ/MÁY TÍNH BẢNG SAMSUNG GALAXY MEGA 6.3 I9200 ĐEN

Giá bán:  11.490.000đ (Đã bao gồm VAT)

Số lượng:

Đặt Online hoặc gọi 1900 1267 ưu tiên khuyến mãi(Số lượng có hạn) :

Khuyến mãi

Danh sách trung tâm còn hàng

Chọn Tỉnh/Thành Phố

Samsung Galaxy Mega 6.3 I9200

Mang đến sức mạnh di động đỉnh cao

Samsung GALAXY Mega mang đến trải nghiệm di động phi thường!

Thực tế, đây là một chiếc smartphone, đặc biệt với thiết kế vừa vặn thoải mái trong tay bạn, nhưng với màn hình rộng khoáng đạt, chiếc smartphone có hình dáng và công năng như một chiếc máy tính bảng. Tận dụng thế mạnh của giao diện máy tính bảng mà không bị giới hạn kích thước. Thêm vào đó, chiếc điện thoại còn đi kèm với các dịch vụ thông minh hoàn thiện cùng các kết nối cải tiến nâng chiếc smartphone này lên một tầm cao mới! Thú vị, thông minh, và tiện lợi, công năng của GALAXY Mega sẽ 'tiếp lửa' cho cuộc sống di động của bạn! Hãy tối ưu hóa trải nghiệm di động với GALAXY Mega!

Mega' mà di động

Màn hình rộng khoáng đạt cho chất lượng hình ảnh đẹp đến kinh ngạc trong khi vẫn tối ưu hóa tính di động để luôn bên bạn trong mọi hành trình. Tận hưởng mọi tính năng của một chiếc máy tính bảng cùng các tính năng mới bao gồm giao diện tiện lợi Mega UX, giúp tối ưu hóa hiệu năng trên màn hình rộng

Giao diện Mega UX tận dụng thế mạnh của màn hình rộng

Chiêu đãi thị giác của bạn với màn hình khủng, chiếc smartphone vẫn tối ưu được kích thước để mang đến sự di động cũng như thuận tiện cho việc nghe gọi. Giao diện Mega UX tận dụng hoàn hảo sức mạnh của màn hình rộng, tính năng split view, và multi window (đa màn hình) - đặc biệt là vận hành đa nhiệm với Dual View. Xem nhiều hơn thế giới di động với Samsung GALAXY Mega!

※ Danh sách các ứng dụng chạy trên Multi window (16ea) : Contact, S memo, Polaris Office,Youtube, Maps, Gallery, Video Player (TBD), Browser, Chrome, Email, Gmail. Facebook, Message, ChatON, Gtalk, Kakaotalk

Thú vị, Thông minh và thuận tiện

Với các chức năng và dịch vụ thông minh, chiếc điện thoại vừa vặn hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Du lịch khám phá một địa điểm mới? Nhận một thông tin địa lý đề cử một nhà hàng hay các khu vực cần tham quan. Chiếc điện thoại cũng trang bị nhiều chế độ chụp ảnh cho để lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn, thú vị. Thêm vào đó, GALAXY Mega mang đến các dịch vụ vô cùng hữu ích như dịch ngôn ngữ giúp bạn để giao tiếp với cả thế giới mà không vướng bận rào cản ngôn ngữ, hay điểu khiển bằng giọng nói khi lái xe. Tất cả giải pháp thông mình cần cho cuộc sống năng động!

Thêm nhiều cách để giao tiếp và chia sẻ!

Kết nối không ngừng trong cuộc sống siêu kết nối của hôm nay. Samsung GALAXY Mega giúp bạn tương tác và kết nối cùng bạn bè, các nhóm quan tâm và nhiều hơn thế nữa - dù là bạn chia sẻ dữ liệu cùng bạn bè qua Wi-Fi, xem danh lịch phát sóng trên TV (Samsung WatchON), chat trên ChatOn. Với chiếc điện thoại này, mạng lưới kết nối của bạn càng trải rộng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Thông Số Kỹ Thuật

Thông tin chung

SAMSUNG I9200 GALAXY MEGA 6.3
Đen
Samsung
12 tháng
Nguyễn Kim

Viết đánh giá


đánh giá về sản phẩm này

gia bay gio bao nhieu

cho hoi may nay con hang ko zay

quá đã :D

cái này còn được kèm tai nghe bluetooth không anh chị!

Co con tang tai nghe bluetooth khong

hàng này km có đảm bảo chất lượn k admin.. có nguyên seal k

Te lam

uhm, con này đúng là số 1

Mua chiếc này về vừa làm điện thoại vừa làm máy tính bảng luôn.

Màn hình đẹp nhỉ. Xem phim đọc báo khỏi chê

TEXT

X
TEXT