• Màn hình: TFT, 4.0 inches
  • HĐH: Android
  • CPU: 1.2 GHz
  • Camera: 3MP
  • Pin: 1750 mAh

Sản phẩm ngừng kinh doanh

SONY XPERIA E1

Giá bán:
2.490.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: XPERIA E1
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Sony
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Chipset: Qualcomm MSM8210
CPU: Dual Core 1.2GHz
RAM: 512MB
Bộ nhớ trong: 4GB
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: Lên đến 32GB
Xem thêm thông số kỹ thuật

ĐTDĐ SONY XPERIA E1 SM D2005 BLACK

Điện thoại thông minh tốt nhất thế giới trong cùng phân khúc*

Thiết kế điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 bền bỉ, màn hình lớn, kết nối thông minh và âm thanh tuyệt hay 

Bộ xử lý mạnh mẽ nhất trong cùng phân khúc*

Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 thông minh này đủ khác biệt để mang bạn đến một thế giới âm nhạc bằng trải nghiệm Walkman™ độc đáo

Bạn đang muốn trải nghiệm một chiếc smartphone hoàn hảo?
Hãy khám phá điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005. Đây là chiếc điện thoại thể diện phong cách sống năng động của bạn với thiết kế đặc trưng của Sony.
Chiếc điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 thông minh này đủ khác biệt để mang bạn đến một thế giới âm nhạc bằng trải nghiệm Walkman™ độc đáo, giao diện nổi bật, bộ xử lý nhanh nhạy và thời lượng pin dài.

* Được kiểm chứng dựa trên 100 điện thoại thông minh hàng đầu của năm 2013 trong cùng khung giá bởi Strategy Analytics Ltd. kể từ ngày 28 tháng 11 năm 2013.

Âm thanh thanh tuyệt vời cho những buổi tiệc sôi động tại bất kỳ nơi đâu

Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc mạnh mẽ, sôi động.

- Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc mạnh mẽ, sôi động.
- Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 Android mới này được trang bị công nghệ tăng cường âm thanh xLOUD, và loa cường độ lớn lên đến 100dB.
- Sony cũng đưa công nghệ ClearAudio +++ và Clear Bass vào bộ chỉnh âm.
- Những công nghệ âm thanh trong điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 kết hợp hoàn hảo để tạo ra chất lượng âm thanh tinh khiết-trong trẻo cho buổi tiệc thêm sôi động.

Nghe theo cách của bạn – kết nối âm nhạc của bạn

Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 có một loạt phụ kiện nghe nhạc để bạn lựa chọn, tất cả là để thoả mãn thú vui nghe nhạc của bạn.

Đáp ứng trải nghiệm âm nhạc của bạn theo cách mà bạn muốn. Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 có một loạt phụ kiện nghe nhạc để bạn lựa chọn, tất cả là để thoả mãn thú vui nghe nhạc của bạn.

Màn hình đầy cuốn hút

Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 vẫn đảm bảo sự sắc nét và chi tiết cần thiết để bạn có thể chụp ảnh nhanh và đưa lên mạng xã hội

Hiển thị trọn vẹn trên màn hình 4.0″ điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 vẫn đảm bảo sự sắc nét và chi tiết cần thiết để bạn có thể chụp ảnh nhanh và đưa lên mạng xã hội. Đồng thời, ứng dụng camera có rất nhiều tính năng thú vị để bạn lựa chọn chỉnh sửa phù hợp với bức ảnh của mình.
Màn hình điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 là nơi bạn giữ liên lạc với bạn bè, là nơi bạn giết thời gian bằng một trò chơi khi chờ xe buýt, cũng là nơi bạn xem video.Vì thế, màn hình chính là tâm điểm của một chiếc điện thoại thông minh.
Với kích cỡ màn hình 4 inch của điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 được ứng dụng công nghệ TV đã được các kỹ sư của Sony đã tối ưu hóa dành cho điện thoại di động.
Kết quả: Điện thoại Sony Xperia E1 SM D2005 - một mẫu điện thoại thông minh Android mới với màn hình chất lượng cao cho phép mọi nội dung hiển thị với màu sắc trung thực và cực kỳ rõ nét.

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về SONY XPERIA E1
màu tím còn ko nhỉ?

Có 0 bình luận về SONY XPERIA E1

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

1900.1267
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN