Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Màn hình cảm ứng lực hứa hẹn sự bùng nổ của Galaxy S8

Sau những thành công trước từ dòng Galaxy S, người tiêu dùng luôn háo hức, ngóng chờ xem “con cưng” của Samsung sẽ tung chiêu gì mới. Theo nguồn tin hé lộ, Galaxy S8 sẽ trang bị một thiết kế vô cùng ấn tượng và hài lòng người tiêu dùng khó tính.

Samsung được biết đến là một hãng không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến. Các sản phẩm mới ra của Samsung luôn khiến người tiêu dùng yêu thương và tin dùng. Sau nhiều sản phẩm smartphone của hãng, dòng Galaxy S luôn là một dòng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ đem lại những đột phá mới trong công nghệ như Galaxy S7 với đường cong mềm mại và chống chịu nước tối ưu hay Galaxy S7 edge với khả năng chụp tối tuyệt hảo… 

Điện thoại Galaxy S8 hứa hẹn bước đột phá so với người anh em trước

Điện thoại Galaxy S8 hứa hẹn bước đột phá so với người anh em trước

Mới đây, theo một báo cáo từ chính gã khổng lồ xứ kim chi, hãng sẽ có một cuộc cải biến mới với màn hình của Galaxy S8. Cụ thể là chiếc điện thoại sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lực như chúng ta thường biết đến là 3D Touch hay Force Touch như trên một số dòng sản phẩm của Apple hay Huawei, Xiaomi .

Samsung dự sẽ thiết kế màn hình cảm ứng lực trên điện thoại Galaxy S8

Samsung dự sẽ thiết kế màn hình cảm ứng lực trên Galaxy S8

Màn hình cảm ứng lực được người dùng ưa chuộng bởi độ an toàn và hiện đại của nó. Công nghệ này cho phép thiết bị nhận diện được lực nhấn trên màn hình, thay vì chỉ định vị được nơi mà người dùng nhấn lên như trước đây. Nếu thật sự được tích hợp “vũ khí” mạnh này thì Galaxy S8 hứa hẹn sẽ bùng nổ và hoàn thiện đến mức hoàn mỹ. Hãy cùng Nguyễn Kim ngóng chờ một sản phẩm công nghệ đỉnh cao sắp tới của Samsung nhé!

Bài: Minh Thùy

Đăng 21/11/2016

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra