"Nóng" cùng chung kết U23 châu Á, dự đón tỉ số trúng ngay tivi tại Nguyễn Kim

5 năm trước -

Chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam trước Qatar đã mang đến cho người dân khắp mọi miền đất nước niềm tự hào và hạnh phúc vỡ òa. Hòa theo tinh thần háo hức chờ đợi trận chung kết nảy lửa diễn ra vào thứ 7 (27/01/2018), Nguyễn Kim sẽ chính thức triển khai chương trình đồng hành cùng đội tuyển U23 nước nhà dành cho những khách hàng đến tham gia mua sắm TTMS Nguyễn Kim Quận 1.

Kết quả mà các chàng trai vàng Việt Nam mang lại trong giải bóng đá U23 châu Á đã khiến cổ động viên nước nhà không thể kiềm nén sự vui sướng. Khắp mọi miền Tổ quốc đều hòa chung tinh thần cổ vũ và chuẩn bị sẵn sàng cho đêm chung kết sắp tới. Dĩ nhiên để thưởng thức được trọn vẹn trận cầu nảy lửa này, những thiết bị điện tử hỗ trợ chất lượng cao là không thể thiếu.

Cùng Nguyễn Kim dự đoán tỉ số để nhận ngay những phần quà hấp dẫn

Nguyễn Kim đồng hành cùng U23 Việt Nam và các cổ động viên

Nhằm tăng độ gay cấn cho quý khách đến tham quan mua sắm, TTMS Nguyễn Kim Quận 1 đã quyết định triển khai chương trình dự đoán tỉ số. Từ 8 giờ đến 16 giờ ngày 27/01/2018, với mỗi hóa đơn mua hàng tại đây, quý khách sẽ nhận được 1 phiếu tham gia "tiên tri" tỉ số giữa đội U23 Việt Nam và Uzbekistan, cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị, bao gồm:

- 1 giải đặc biệt: Tivi LED Toshiba 32L3750VN trị giá 5.490.000 đồng.

- 10 giải khuyến khích: Máy xay sinh tố Goldsun BL-GPN618G(W) trị giá 350.000 đồng.

Cùng Nguyễn Kim dự đoán tỉ số để nhận ngay những phần quà hấp dẫn

Cùng Nguyễn Kim dự đoán tỉ số để nhận ngay những phần quà hấp dẫn

Nguyễn Kim sẽ thông báo kết quả trúng thưởng vào ngày 29/01/2018. Khách hàng được xác định trúng giải khi có kết quả dự đoán đúng và sớm nhất. Thời gian trên hóa đơn mua hàng tại Nguyễn Kim Quận 1 là thời gian dự đoán của quý khách. 

Để đảm bảo quyền lợi khi tham gia chương trình, khách hàng cần lưu ý:

- Kết quả dự đoán là kết quả tỉ số giữa 2 đội trong 90 phút thi đấu chính thức.

- Sau thời gian diễn ra chương trình, tức từ 16 giờ ngày 27/01/2018 trở về sau, mọi kết quả dự đoán là không hợp lệ.

- Chương trình không áp dụng cho hóa đơn hủy hay thu hồi.

Hòa cùng không khí tự hào và chờ đợi những bất ngờ từ U23 Việt Nam

Hòa cùng không khí tự hào và chờ đợi những bất ngờ từ U23 Việt Nam (Nguồn ảnh: Giao Thông)

U23 Việt Nam đã làm nên lịch sự vang dội, khiến các nước khác phải e dè sợ sệt, giúp chúng ta rạng danh năm châu. Nguyễn Kim hy vọng có thể góp phần tạo thêm sự hào hứng cũng như mang đến những phần quà về cả giá trị vật chất và tinh thần cho các cổ động viên Việt Nam. Do đó, đừng quên cuộc hẹn với Nguyễn Kim Quận 1 (số 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP. HCM) vào thứ 7 tuần này nhé!

Có thể bạn cũng thích