Bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa

4 năm trước -

Mùa mưa là thời điểm các mẹ phải đặc biệt chú ý bảo vệ con trẻ khỏi những vết đốt của bọn muỗi đáng ghét. Thời tiết ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho loại sinh vật nguy hiểm này sinh sản và phát triển, dễ gây nên các căn bệnh có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika, viêm não Nhật Bản… Nếu số lượng muỗi quá nhiều, mẹ không thể “tay không diệt muỗi” được nữa thì phải làm thế nào để bảo vệ con đây? Đừng lo lắng, hãy thử ngay dụng cụ đèn bắt muỗi - “lá chắn muỗi” của thời đại công nghệ, giúp mẹ và bé phòng tránh được những căn bệnh nguy hiểm nhé.

Vì sao mỗi gia đình nên cân nhắc sắm một đèn bắt muỗi?

Những chiếc đèn bắt muỗi được nhà sản xuất cam kết tiêu diệt đến 90% số lượng muỗi xuất hiện trong căn phòng của bạn. Dụng cụ này được đánh giá mang ưu điểm vượt trội vì không sử dụng hóa chất và sóng âm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau thời gian dài sử dụng.

Sử dụng đèn bắt muỗi giúp bé không bị tấn công bởi những con muỗi nguy hiểm

Đây là sản phẩm hoạt động dựa vào điện năng, nhưng nguồn điện tiêu thụ không quá lớn nên vẫn an toàn cho người sử dụng. Nếu gia đình không dư giả để sắm một chiếc máy lạnh có trang bị chức năng đuổi muỗi, thì đèn bắt muỗi chính là sự lựa chọn tốt cho các “thiên thần nhỏ” của bạn đấy.

Tiêu chí chọn mua đèn bắt muỗi chất lượng

Chất liệu của đèn là tiêu chí đầu tiên mà bạn nên quan tâm. Một chiếc đèn tốt có vỏ làm từ nhựa PVC hay ABS, đảm bảo được độ bền của máy. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt được làm bằng chất liệu không gỉ sẽ giúp việc vệ sinh được dễ dàng.

Dựa vào diện tích căn phòng, bạn chọn đèn bắt muỗi phù hợp

Bên cạnh đó, đèn bắt muỗi có công suất phù hợp giúp tránh lãng phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Bạn có thể lựa chọn công suất theo diện tích căn phòng như sau:

- Phòng dưới 50m2, thích hợp với đèn bắt muỗi công suất dưới 6W.

- Phòng trên 50m2 thì nên chọn đèn có công suất trên 6W.

Cuối cùng, yếu tố giúp bạn có được chiếc đèn bắt muỗi hoàn hảo chính là nơi mua sản phẩm. Những địa chỉ uy tín như Nguyễn Kim,.. sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành.

Có thể bạn cũng thích