Đừng nhìn vào concept iPhone 8, kẻo ngày nhớ đêm mong đấy!

7 năm trước -

Cơn sốt iPhone 7 RED còn chưa hạ nhiệt. Mới đây, tài khoản Instagram bro.king đã đăng tải một ý tưởng thiết kế về chiếc iPhone 8 hết sức độc đáo và đón nhận rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên thị trường công nghệ

Concept iPhone 8 hiện lên cực quyến rũ với màn hình vô cực. Cụ thể, mặt trước của chiếc điện thoại gần như hoàn toàn là màn hình, nhờ màn hình cong tràn cạnh và nút Home vật lý bị loại bỏ hoàn toàn. Theo thiết kế của tác giả, cảm biến vân tay TouchID sẽ được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

Điện thoại iPhone 8 màn hình cong tràn nổi bật

iPhone 8 màn hình cong tràn nổi bật

Và nếu bạn chú ý sẽ dễ dàng phát hiện hai dải loa ở đuôi máy đã biến mất, chỉ còn duy nhất cổng kết nối Lightning và hai ốc vít nhỏ. Với thiết kế này, chiếc điện thoại hiện lên với vẻ đồng nhất, hài hòa hơn. Dải loa của máy lúc này được chuyển lên mặt trước với kích thước khá nhỏ và "tàng hình" vào màu đen chung của màn hình khiến người xem khó nhận biết.

Mặt lưng chiếc điện thoại iPhone 8 trong concept khá bóng bẩy, tạo vẻ sang trọng cho người dùng

Mặt lưng chiếc điện thoại iPhone trong concept khá bóng bẩy, tạo vẻ sang trọng cho người dùng

Nhìn ảnh cận bạn có thể nhận ra được dải loa của điện thoại iPhone 8

Nhìn ảnh cận bạn có thể nhận ra được dải loa của máy

Một nhà phân tích đang làm việc tại UBS đã dự đoán iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm từ 850 USD hoặc 900 USD cho phiên bản 64 GB bộ nhớ trong. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản bộ nhớ trong 256 GB của iPhone 8 có thể có giá lên tới 1.000 USD. Trong khi đó, iPhone 7s và 7s Plus có thể có giá khởi điểm từ 650 USD và 750 USD lần lượt. Với những thông tin rò rỉ những ngày gần đây, nhiều người hâm mộ hi vọng rằng iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại mang nhiều nét khác biệt nhất từ trước đến nay của Apple.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích