FaceApp là gì mà lại "hot" đến thế?

- 5 tháng trước

Chắc hẳn cách bạn còn nhớ cách đây không lâu, có một ứng dụng đã tạo thành trào lưu với tính năng "cải lão hoàn đồng" biến già thành trẻ với khuôn mặt baby, đồng thời cũng có thể làm cho bạn già đi như đang ở độ tuổi 60-70. Không ai khác, đó chính là FaceApp. Những ngày dạo gần đây, FaceApp đang hot trở lại bởi khả năng có thể chuyển đổi giới tính, thay đổi khuôn mặt một cách vui nhộn.

1. Thông tin ứng dụng FaceApp

FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được phát triển tại St Petersburg – Nga, đã và đang tạo nên làn sóng mạnh mẽ mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác với tính năng cho phép người dùng thấy họ nhìn như thế nào khi trẻ hoặc già hơn, với giới tính hoặc màu tóc khác nhau do bạn điều chỉnh và lựa chọn khi sử dụng ứng dụng này. Đây là ứng dụng giúp bạn thay đổi diện mạo của mình bằng những thao tác hết sức đơn giản.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi cài đặt FaceApp, vì ứng dụng này yêu cầu nhiều quyền truy cập, thu thập dữ liệu cá nhân của bạn nhằm mục đích nghiên cứu, bạn có thể tìm hiểu thêm tại điều khoản sử dụng.

FaceApp là gì mà lại "hot" đến thế?

FaceApp là ứng dụng giúp bạn thay đổi diện mạo của mình bằng những thao tác hết sức đơn giản.

2. 5 tính năng "kỳ diệu" của ứng dụng FaceApp

Hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già độc đáo

Giao diện của FaceApp khá dễ sử dụng, cho dù bạn dùng ảnh có sẵn trong máy hay bạn muốn selfie ảnh mới đều được. Tính năng chuyển đổi khuôn mặt từ già thành trẻ hoặc ngược lại là một trong những điểm nhấn mang lại thành công cho FaceApp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể biến khuôn mặt của mình như đang đi về tương lai của mấy chục năm sau. Bên cạnh đó, bạn muốn trở về tuổi thơ với khuôn mặt baby face cũng cực kỳ dễ dàng chỉ với một nút bấm.

FaceApp là gì mà lại "hot" đến thế?

Hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già độc đáo của FaceApp

Chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại

Bằng trí tuệ nhân tạo, Face App có thể đổi giới tính, trang điểm, ghép tóc dài trên hình ảnh người dùng. Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo là một bước tiến mới của công nghệ nói chung và là sự thành công của Face App nói riêng. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, hình ảnh của bạn sẽ như biến thành một người hoàn toàn khác. Bạn sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên với sự hay ho của ứng dụng điện thoại này đấy.

FaceApp là gì mà lại "hot" đến thế?

Tính năng chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ và ngược lại của FaceApp

Thay đổi màu tóc, thêm hình xăm vào ảnh và nhiều công cụ chỉnh sửa khác

Ngoài ra, ứng dụng còn thêm những tính năng thú vị khác như thay đổi kiểu tóc, màu tóc, thêm hình xăm cho bạn lựa chọn. Với sự lựa chọn đa dạng cùng công nghệ mới của FaceApp, bạn có thể điều chỉnh thoải mái theo sở thích và gu của mình.

FaceApp là gì mà lại "hot" đến thế?

Thay đổi màu tóc, thêm hình xăm vào ảnh và nhiều công cụ chỉnh sửa khác

Hơn 50 filter màu sắc đa dạng cho bạn những tấm ảnh lung linh hơn chỉ với 1 chạm

Không chỉ có những tính năng lạ và đa dạng về việc điều chỉnh độ tuổi, giới tính mà FaceApp còn sở hữu bộ lọc phong phú. Ứng dụng sẽ đem lại trải nghiệm đầy thú vị và đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của tất cả mọi người.

Thay đổi phông nền của ảnh nhanh chóng

Sẽ có những bức ảnh bạn cảm thấy ưng ý nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những bức ảnh khiến bạn không thực sự hài lòng vì một vài vấn đề, chẳng hạn như phông nền. FaceApp với hệ thống phông nền đa dạng, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này cực kỳ nhanh chóng để bạn có được những tấm hình sở hữu bố cục và tổng thể ưng ý nhất.

FaceApp là gì mà lại "hot" đến thế?

Thay đổi phông nền của ảnh nhanh chóng

Đây là một ứng dụng khá thú vị với nhiều tính năng hay ho, mới mẻ được sở hữu trí tuệ nhân tạo thông minh. Bỏ qua về những vấn đề liên quan đến quyền truy cập thì FaceApp quả là một ứng dụng độc đáo, rất đáng được sử dụng.

FaceApp hiện có thể được cài đặt trên các App Store của iOS của iPhone và Android như Samsung, Oppo, Xiaomi...

Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng FaceApp và cách sử dụng. Nguyễn Kim hiện nay đang cung cấp nhiều loại điện thoại đa dạng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau của mỗi người, cùng ghé Nguyễn Kim để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mức giá ưu đãi nhất và tận hưởng các chế độ hậu mãi chu đáo nhé!

Xem các bài viết liên quan:

>> Khắc phục ngay lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore với các mẹo này

>> CH Play trên điện thoại Android bị lỗi? Đã có cách để bạn khắc phục

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan