Facebook vừa xuất hiện tính năng comment bằng phông nền sặc sỡ

7 năm trước -

Mạng xã hội Facebook nhiều năm nay là tâm điểm của các cuộc "sống ảo". Người dùng Facebook luôn đòi hỏi sự mới lạ, sáng tạo và độc đáo. Để đáp ứng điều đó, Mark Zuckerberg vừa ra mắt tính năng comment với phông nền nhiều màu.

Ở những tháng trước, bạn đã trải nghiệm việc treo trạng thái (status) với phông nền nhiều màu sặc sỡ rồi đúng không? Những phông nền này càng về sau càng có nhiều họa tiết đẹp khiến người dùng thích thú. Đó cũng là một trong những lí do Facebook đã sáng tạo ra luôn phần comment (bình luận) có phông nền. 

Bình luận trên Facebook sẽ có phông màu sặc sỡ

Có rất nhiều phông màu đẹp để bình luận

Cách dùng cực đơn giản. Chỉ cần bạn vào phần comment, các màu sắc sẽ hiển thị ra để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn nhấn chọn màu rồi comment nội dung là xong. Có thêm tính năng này, Facebook của bạn sẽ thêm màu sắc và long lanh hơn bình thường rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tính năng này chỉ hiển thị trên điện thoại mà thôi! 

Màu sắc rực rỡ sẽ tô điểm cho Facebook nhà bạn

Màu sắc rực rỡ sẽ tô điểm cho Facebook nhà bạn

Đại diện Facebook cho biết tính năng thú vị này chỉ là đang thử nghiệm với một số người dùng. Chúng ta không biết khi nào nó có thể trở thành chính thức, có thể một vài tuần hoặc một vài tháng. Nếu như xuất hiện chính thức, có lẽ sẽ khiến nhiều người ấn tượng lắm đây! 

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích