Fan "phát cuồng" với những hình ảnh mới coong của Samsung Galaxy S11

- 5 tháng trước

Bản dựng của chiếc S11 được PhoneArena tung ra mới đây đang khiến công động Samfan dậy sóng bởi những hình ảnh cực kỳ mãn nhãn, cũng như hệ thống camera 108 MP vô cùng hoành tráng.

PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh về bản dựng của chiếc điện thoại thế hệ thứ 11 của nhà Samsung - Galaxy S11.

Bạn dễ dàng nhận thấy nhiều nét tương đồng của chiếc điện thoại mới này với Galaxy S10 và Note 10.

Bạn dễ dàng nhận thấy nhiều nét tương đồng của điện thoại với Galaxy S10+ và Note 10.

Chiếc màn hình tràn viền cũng camera selfie nằm ở chính giữa tương tự với Galaxy Note 10. Ngoài ra chiếc màn hình này sẽ được làm cong đều ra cả bốn cạnh.

Màn hình tràn viền được làm cong đều ra cả bốn cạnh. Camera selfie nằm chính giữa màn hình như Galaxy Note 10+.

Camera là thứ không thể không bàn tới trên chiếc Galaxy S11 này. Chiếc điện thoại được cho là sẽ được trang bị camera có độ phân giải lên tới 108 MP, sử dụng cảm biến ISOCELL Bright HMX do chính Samsung phát triển. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ ống kính góc siêu rộng và ống kính telephoto cho phép zoom quang học 5x.

Mặt sau máy là camera độ phân giải siêu khủng lên đến 108MP sử dụng cảm biến ISOCELL Bright HMX do chính Samsung phát triển. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ ống kính góc siêu rộng và ống kính telephoto cho phép zoom quang học 5x.

Đặc biệt hệ thống camera này cũng được tích hợp thêm một cảm biến đặc biệt sử dụng hồng ngoại để phân tích chất lượng thực phẩm và theo dõi làm da của người dùng.

Đặc biệt hệ thống camera này cũng được tích hợp thêm một cảm biến đặc biệt sử dụng hồng ngoại để phân tích chất lượng thực phẩm và theo dõi làn da người dùng.

Galaxy S11 cũng sẽ được trang bị tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68.

Galaxy S11 vẫn được trang bị tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68.

Samsung sẽ cho bạn 5 lựa chọn màu sắc đỏ, cam, xanh, tím và bạc trên chiếc Galaxy S11 này. Ngoài ra mặt lưng của máy sử dụng chất liệu kính mờ giúp hạn chế tác động từ bụi bẩn

Bên cạnh đó, Galaxy S11 sẽ được chế tác từ chất liệu kính mờ để hạn chế tác động từ bụi bẩn và có 5 tùy chọn màu sắc ấn tượng gồm: đỏ, cam, xanh, tím và bạc.

Ảnh: PhoneArena

Bài viết được xem nhiều nhất