4 lý do khiến bạn hối hận vì lỡ chê flagship "độc nhất vô nhị" - Nokia 8 lỗi thời

6 năm trước -

Sau tháng ngày dài chuẩn bị, cuối cùng chiếc flagship cao cấp Nokia 8 cũng chính thức lộ diện và dự tính sẽ lên kệ vào tháng 10 tới. Vậy điện thoại có gì khác biệt để khẳng định chỗ đứng trên thị trường và hồi sinh lại thương hiệu smartphone “vang bóng một thời” này?

Đi đầu trong công nghệ Camera Zeiss

Nokia 8 sở hữu camera trước và sau độ phân giải 13MP, đều được trang bị các ống kính Zeiss. Máy ảnh phía sau của thương hiệu Zeiss, đây là chiếc smartphone Android đầu tiên và duy nhất sử dụng thương hiệu Zeiss (và ống kính quang học). Trước đây, máy ảnh thương hiệu Zeiss chỉ có trên điện thoại chạy bằng Windows và Symbian.

Nokia 8 dẫn đầu xu hướng camera kép ống kính Zeiss

Nokia 8 dẫn đầu xu hướng camera kép ống kính Zeiss

Ghi âm thanh OZO 360 độ

Lại là một tính năng mà Nokia 8 tiên phong. OZO Audio được coi như “công nghệ Hollywood độc quyền” cho người sử dụng. Điện thoại có ba micro làm việc với thuật toán acoustic từ Nokia, để ghi âm thanh vòm không gian 360 độ cho video của bạn. Với sự giúp đỡ của bộ giải mã codec binaural, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm âm thanh trung thực cao trên hầu hết các thiết bị khác, ngay cả khi chúng không hỗ trợ OZO Audio.

OZO 360 độ trên Nokia 8 mang đến cho bạn âm thanh chất lượng sống động

OZO 360 độ mang đến cho bạn âm thanh chất lượng sống động

Live stream với chế độ Dual Sight

Nếu bạn là người “cuồng” mạng xã hội, thì tính năng này ra đời là dành cho bạn. Nokia 8 cho phép ghi lại video hoặc chụp ảnh với camera trước và sau cùng một lúc nhờ tính năng “bothie” hoàn toàn mới. Giờ đây, bạn đã có thể LiveStream trên mạng xã hội bằng cả 2 camera cùng một lúc rồi đấy!

Dễ dàng sử dụng cùng lúc 2 camera trước sau để quay lại những kỷ niệm với Dual Sight trên Nokia 8

Dễ dàng sử dụng cùng lúc 2 camera trước sau để quay lại những kỷ niệm

Smartphone Nokia Android cao cấp đầu tiên

Nokia 8 cũng là chiếc điện thoại Android đầu tiên của Nokia trên thị trường smartphone cao cấp. Những chiếc điện thoại Nokia cao cấp trước kia đều dựa trên Windows hoặc Symbian. Mà trong thời đại hiện nay, cả hai nền tảng này đã không nhận được sự hưởng ứng của các tín đồ công nghệ nữa. Với cấu hình vượt trội như màn hình QHD 5.3 inch, chip Snapdragon 835, 4 GB RAM và bộ nhớ mở rộng lên tới 128 GB, Nokia 8 đã trở thành “chiến binh” được mong đợi nhất, hi vọng sẽ mang lại hào quang năm nào cho "ông hoàng một thời".

Mạnh mẽ về cấu hình, đột phá về tính năng - Nokia 8 khiến đối thủ phải dè chừng

Mạnh mẽ về cấu hình, đột phá về tính năng - Nokia 8 khiến đối thủ phải dè chừng

Mời bạn xem qua đoạn clip trải nghiệm nhanh về Nokia 8

Nếu bạn là một Nokia Fan chính hiệu và luôn mong chờ để ủng hộ thương hiệu yêu thích của mình, thì đây cơ hội này là dành cho bạn. Tuy chưa chính thức lên kệ nhưng người yêu mến Nokia 8 có thể đặt trước điện thoại tại Nguyễn Kim và nhận quà hấp dẫn đấy! Cụ thể, khi tham gia chương trình Pre-order Nokia 8 từ ngày 01/10/2017 – 14/10/2017, chỉ cần đặt cọc trước 1 triệu đồng, khách hàng đang sử dụng điện thoại Nokia và Lumia sẽ nhận được 2 triệu đồng cùng ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Clip: Ngọc Khanh

Có thể bạn cũng thích