Free Fire: Những lỗi ngô nghê khiến người chơi bị loại khỏi cuộc chơi

4 năm trước -

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ chiến Free Fire thì hãy khắc phục những lỗi lầm nghốc nghếch này!

Free Fire là một tựa game bắn súng sinh tồn cũng thu hút sự chú ý không kém Pubg Mobile. Điều thu hút người chơi là game này không cần bạn dùng điện thoại có cấu hình quá mạnh mẽ cũng có thể chơi được. Ngoài ra các trận chiến trong Free Fire cũng vô cùng kịch tính và quyết liệt giúp cho người chơi trải nghiệm cảm giác thích thú khi nhập vai vào game.

Không sử dụng tai nghe

Việc đeo tai nghe rất quan trọng, đặc biệt với dòng game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile hay Free Fire. Việc đeo tai nghe sẽ giúp bạn có trải nghiệm âm thanh chân thực hơn, rõ ràng hơn, không bị mất tầm trung bởi các tác nhân xung quanh mà xa rời khỏi các cuộc chiến. Ngoài ra âm thanh từ tai nghe cũng chi tiết hơn loa điện thoại bình thường, cho người dùng hiểu rõ về môi trường xung quanh hơn. Không giống như PUBG Mobile, Free Fire không cung cấp tùy chọn hiển thị bước chân của kẻ thù gần đó. Vì vậy, cách duy nhất mà bạn có thể phát hiện những người đang ở xung quanh là đeo tai nghe. Theo đó, nó còn là công cụ giúp người chơi giao tiếp với đồng đội hay tránh sự ồn ào cho những người xung quanh.

Free Fire: Chơi ngô nghê quá là bị đá ra chuồng gà ngay

Không di chuyển liên tục

Nếu bạn đã quen với việc đường đạn di chuyển đa dạng với PUBG Mobile thì với Free Fire, đường đạn luôn đi thẳng một đường. Cách thức này giúp người chơi có thể dễ dàng headshot kẻ thù khi có ống ngắm phù hợp. Điểm mạnh này sẽ hóa thành điểm yếu của bạn nếu bạn cứ đứng một chỗ. Đó là lí do bạn phải di chuyển liên tục để tránh những đường nhắm bắn của kẻ thù.

Free Fire: Chơi ngô nghê quá là bị đá ra chuồng gà ngay

Không kiểm tra đạn

Ở những vòng bo đầu thì bạn có thể tùy ý di chuyển, chạy đi bất cứ đâu để thu nhặt đạn dược hay vũ khí các loại. Nhưng ngày đến những vòng bo cuối, các game thủ sẽ phải chú ý đến kẻ thù và không còn thời gian để nạp thêm đạn. Vì thế, hãy chắc chắn rằng súng luôn đầy đạn và số lượng của chúng trong balo cũng phải dồi dào.

Free Fire: Chơi ngô nghê quá là bị đá ra chuồng gà ngay

Không kiểm tra xung quanh

Trong các game thể loại sinh tồn, bắn súng, cách để chiến thắng là tự kiếm tìm vũ khí đạn dược và giết hết kẻ thù. Nhưng nếu bạn cứ mãi mê lùng sục các thiết bị mà không để xung quanh thì kẻ thù sẽ dễ dàng tiễn bạn đi trước khi bạn làm điều đó với họ đấy! Cách chơi thông minh nhất là bạn hãy chú ý quan sát xung quanh trước khi tiến vào khu vực hay tòa nhà nào. Nếu bạn chơi Free Fire theo tổ đội thì nên cử một người có nhiệm vụ kiếm trang thiết bị và những người còn lại sẽ giám sát và bảo kê.

Free Fire: Chơi ngô nghê quá là bị đá ra chuồng gà ngay

Lái xe lòng vòng điên cuồng

Khi ở xa vùng an toàn việc tìm một chiếc xe để di chuyển có thể giúp bạn nhanh chóng vào trận. Nhưng điều đó chỉ hợp lý nếu bạn đang ở những bo đầu mà thôi vì có nhiều khoảng trống để di chuyển. Bước vào bo cuối thì việc quan trọng nhất bạn cần làm là giữ mình không gây ồn ào, khiến kẻ thù phát hiện mình. Hãy bò hay trườn thấp để tránh kẻ thù.

Free Fire: Chơi ngô nghê quá là bị đá ra chuồng gà ngay


Ở Nguyễn Kim hiện nay đang bán những chiếc điện thoại từ tầm trung đến cao cấp cho bạn lựa chọn đấy. Ghé thăm trang fanpage Nguyễn Kim hoặc website chính thức của Nguyễn Kim để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Có thể bạn cũng thích