Fujifilm Instax Mini 8 đẹp thế này, fan cuồng Minion nào không mê?

7 năm trước -

Minion là nhân vật hoạt hình đáng yêu mà chắc hẳn bạn trẻ nào cũng yêu thích. Vậy bạn nghĩ thế nào về một "em" Minion có khả năng chụp ảnh "thần sầu"? Hãng Fujifilm Việt Nam đã hiện thực hóa điều ấy với sản phẩm máy chụp ảnh lấy liền thuộc dòng Instax Mini 8 sở hữu "lớp áo" được thay đổi, trông nhí nhố và hấp dẫn hơn với chủ đề Minion.

Fujifilm Instax Mini 8 Minion gây ấn tượng ngay tại phần hộp sản phẩm với tông vàng và xanh biển làm màu chủ đạo

Fujifilm Instax Mini 8 Minion gây ấn tượng ngay tại phần hộp sản phẩm với tông vàng và xanh biển làm màu chủ đạo. Chưa hết, việc trang trí bằng hình ảnh chú Minion siêu đáng yêu sẽ khiến bạn "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" đấy!

Mặt sau hộp đựng Fujifilm Instax Mini 8 Minion cũng dễ thương không kém với sự xuất hiện của nhiều chú Minion trong các hình thù ngộ nghĩnh

Mặt sau hộp đựng sản phẩm cũng dễ thương không kém với sự xuất hiện của nhiều chú Minion trong các kiểu dáng ngộ nghĩnh.

Nhân vật chính của chúng ta đã xuất hiện rồi đây! Chiếc máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8 Minion được trang bị

Nhân vật chính của chúng ta đã xuất hiện rồi đây! Chiếc máy ảnh được trang bị "lớp áo" cao su bảo vệ phía ngoài vô cùng bắt mắt với sự cách điệu ấn tượng, còn ống kính thì được bảo vệ bằng con mắt lườm nguýt quen thuộc thường thấy trên phim Minion.

Thiết kế của chiếc máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8 Minion vẫn khá giống phiên bản gốc Mini 8 phiên bản gốc nhưng được logo Instax được

Thiết kế của chiếc máy ảnh này vẫn khá giống Mini 8 phiên bản gốc, nhưng logo Instax được điểm xuyết thêm một chú Minion tạo nét đặc trưng cho thiết bị.

Có thể thấy là Minion xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ mặt trước cho đến mặt nắp đựng phim Instax của máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8

Có thể thấy là Minion xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ mặt trước cho đến mặt nắp đựng phim Instax.

Về tốc độ, máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8 Minion có khả năng chụp 1/60s, lấy nét từ 0,6 m đến vô cực, sử dụng khổ phim Instax Mini 62 x 46 mm.

Về tốc độ, máy ảnh có khả năng chụp 1/60s, lấy nét từ 0,6 m đến vô cực, sử dụng khổ phim Instax Mini 62 x 46 mm.

Hệ thống đèn Flash được trang bị cho Fujifilm Instax Mini 8 Minion hỗ trợ tối ưu trong việc chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng, khả năng hồi flash khoảng 0,2 đến 6 giây, độ tỏa hiệu quả từ 0,6 đến 2,7 m.

Hệ thống đèn Flash được trang bị cho Fujifilm Instax Mini 8 Minion hỗ trợ tối ưu trong việc chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng. Khả năng hồi flash khoảng 0,2 đến 6 giây, độ tỏa hiệu quả từ 0,6 đến 2,7 m.

Fujifilm Instax Mini 8 Minion hoạt động bền bỉ nhờ sử dụng 2 viên pin AA và có thể dùng đến 10 pack phim trước khi thay pin mới.

Máy hoạt động bền bỉ nhờ sử dụng 2 viên pin AA và có thể dùng đến 10 pack phim trước khi thay pin mới.

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8 Minion đã được

Máy ảnh Minion đã được "mặc quần" và đeo "mắt kính" trông vô cùng dễ thương.

Một vài tác phẩm từ Fujifilm Instax Mini 8 Minion.

Một vài tác phẩm từ Fujifilm Instax Mini 8 Minion. Bạn có nhận ra điểm khác biệt ở viền ảnh với những chú Minion ngộ nghĩa xung quanh không? Đây chính là trang bị đặc biệt trên phiên bản máy ảnh này đấy!

Mini 8 Minion hiện có giá 2.190.000 đồng, phim Instax Mini thường sẽ có giá khoảng 160.000 đồng/pack 10 tấm, còn phim Instax Mini phiên bản Minion có giá lên đến 270.000 đồng/pack 10 tấm.

Mini 8 Minion hiện có giá 2.190.000 đồng, phim Instax Mini thường sẽ có giá khoảng 160.000 đồng/pack 10 tấm, còn phim Instax Mini phiên bản Minion có giá lên đến 270.000 đồng/pack 10 tấm.

Fujifilm Instax Mini 8 Minion đáng yêu thế này thì chắc hẳn bạn trẻ nào cũng sẽ muốn sở hữu rồi!

Đáng yêu thế thì chắc hẳn bạn trẻ nào cũng sẽ muốn sở hữu chiếc máy ảnh Fujifilm này rồi!

Ảnh: Genk

Có thể bạn cũng thích