Galaxy A5 (2018) sẽ được trang bị màn hình vô cực xu hướng

4 năm trước -

Hình ảnh rò rỉ mới đây của Galaxy A5 (2018) đã chính thức xác nhận những tin đồn về thiết kế viền màn hình siêu mỏng trước đó.

Samsung sẽ cho ra mắt rất nhiều thiết bị mới của dòng Galaxy A 2018 trong vài tuần tới, và chúng ta cũng đã phần nào biết được Galaxy A5 và Galaxy A7 (2018) sẽ là hai trong số những sản phẩm sắp được trình làng ấy. Dự kiến, bộ đôi này sẽ chính thức lên kệ vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

Mới đây, những hình ảnh lớp vỏ bên ngoài của Samsung Galaxy A5 (2018) - chiếc smartphone có giá thấp hơn trong hai chiếc, đã được hé lộ. Điều đó gián tiếp xác nhận những tin đồn xoay quanh màn hình vô cực của thiết bị này là hoàn toàn chính xác.

Như các bạn có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, Galaxy A5 (2018) sẽ sở hữu thiết kế viền màn hình siêu mỏng cùng cảm biến vân tay được đặt ở phía sau nhưng lại không có camera kép bởi chúng ta chỉ thấy một ống kính duy nhất.

Lộ diện hình ảnh lớp vỏ bên ngoài Galaxy A5 (2018)

Ngoài thiết kế thông minh ra thì bức ảnh trên chưa thể nói lên gì nhiều. Bên cạnh đó, chúng ta cũng mới chỉ biết được chiếc điện thoại này sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat và sử dụng chip Snapdragon 660 hoặc Exynos 7885. Những thông tin khác về cấu hình phần cứng, hiệu năng vẫn còn là ẩn số.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa bởi thời điểm ra mắt của Samsung Galaxy A5 (2018) đã đến rất gần rồi.

Nguồn: Kênh14

Có thể bạn cũng thích