Lộ ảnh báo chí smartphone camera kép đầu tiên của Samsung - Galaxy C10

7 năm trước -

Trong thị trường công nghệ, có thể nói Samsung là một trong những hãng chăm trình làng sản phẩm nhất, khi mà chiếc điện thoại này chưa hết hot đã có một mẫu mới xuất hiện. Và đó chính là Galaxy C10.
Điện thoại Galaxy C10 sẽ được trang bị camera kép

Điện thoại Galaxy C10 sẽ được trang bị camera kép

Theo những hình ảnh báo chí về chiếc điện thoại sắp tới của Samsung đã rò rỉ tại Trung Quốc, Galaxy C10 chính là chiếc smartphone tiên phong của "gã khổng lồ xứ Kim Chi" được trang bị hệ thống camera kép. Không chỉ có vậy, thiết bị này còn được Samsung ưu ái khi trang bị nút chuyên dụng dành cho Bixby tương tự như trên bộ đôi cao cấp Galaxy S8 hay Galaxy S8 Plus.

Cảm biến vân tay được tích hợp trên nút Home có kích thước khá lớn so với các mẫu điện thoại trước đây. Ngoài dải loa, mặt trước của Galaxy C10 còn sở hữu một camera và chưa lộ thông tin về độ phân giải của máy ảnh này.

Điện thoại Galaxy C10 thiết kế nguyên khối

Điện thoại thiết kế nguyên khối

Mặt sau sở hữu mô đun máy ảnh kép sắp theo chiều dọc cùng đèn flash LED kép chính là những điểm làm nên sự nổi bật cho chiếc điện thoại này. Phía trên cụm camera là các đường ăng ten, thiết kế nguyên khối cùng phần ốp lưng không thể tháo rời theo cách thông thường.

Về thông số, theo tin đồn thì điện thoại Samsung này sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 660, tích hợp pin 4000 mAh và sẽ được bán ra với giá 515 USD.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Có thể bạn cũng thích