Galaxy C9 sẽ là chiếc smartphone 6GB RAM đầu tiên của Samsung

6 năm trước -

Chiếc smartphone sử dụng 6GB RAM đầu tiên của Samsung sẽ thuộc dòng Galaxy C, dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung sẽ sử dụng dung lượng RAM 6GB trong thời gian tới và đáng ngạc nhiên, thiết bị đầu tiên lại không thuộc hai dòng smartphone nhất là S và Note. Thay vào đó, Samsung sẽ mang tới một chiếc smartphone thuộc dòng C, dòng điện thoại đang được cung cấp riêng cho thị trường Trung Quốc.

Thông tin rò rỉ trên Geekbench về Samsung Galaxy C9

Theo đó, Samsung Galaxy C9 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 652 với 8 nhân xung nhịp 1.4GHz, GPU Adreno 510, màn hình hiển thị kích thước 6 inches và RAM lên tới 6GB. Bên cạnh đó, C9 cũng chạy nền tảng Android 6.0.1 với giao diện tùy biến riêng, tương tự như Galaxy C7.

Những thông tin chi tiết kể trên được đăng tải trên Geekbench với điểm số đơn nhân đạt 1304 và đa nhân là 4366. Dự kiến, Samsung Galaxy C9 sẽ được giới thiệu trong tháng 10 tới đây và tiếp nối thành công của dòng điện thoại này tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

(Theo Techz)

Có thể bạn cũng thích