Galaxy Cinema (Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân) là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003 và là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất.

Tư tin là nhà sản suất phim thành công nhất trên thị trường hiện nay, Galaxy Cinema luôn giữ kỷ lục cả về số đầu phim sản xuất lẫn số lần kỷ lục doanh thu phòng chiếu. Với thị trường phát triển mạnh mẽ theo tiêu chuẩn Holywood , những phòng chiếu 3D kiểu mới của Galaxy đã mở ra cơ hội để khán giả tiếp cận phim 3D với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiên tiến nhất.

Galaxy-2

Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại của Galaxy, với hơn 4 triệu lượt người đến xem một năm, hấp dẫn khán giả bởi không khí thân thiện cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Galaxy là một trong những công ty phân phối phim lớn nhất Việt Nam, phân phối những thương hiệu phim hàng đầu như Harry Potter và James Bond 007. Chúng tôi cũng sản xuất những bộ phim Việt Nam ăn khách như Mỹ Nhân Kế, Cô Dâu Đại Chiến, Quả Tim Máu, Scandal 1: Bí Mật Thảm Đỏ và sắp tới là Scandal 2: Hào Quang Trở Lại.

Scandal-hao-quang-tro-lai

Hiện nay Galaxy Cinema gồm có 4 cụm rạp được nằm ở những vị trí đắc địa ngay tại trung tâm và hiện đang là nơi các bạn có thể giao lưu, thể hiện đẳng cấp phim ảnh của bản thân mình cùng những người bạn tâm giao đam mê điện ảnh. Với ưu thế là cụm rạp đầu tiên được lắp đặt đồng loạt hệ thống âm thanh Dolby 7.1. Trải nghiệm cinema của bạn sẽ hoàn thiện hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ, thế giới phim lại sống động tới vậy, với âm thanh từ nhiều phía, gợi tả được khoảng cách về không gian rất chân thật. Mới thử tưởng tượng ngồi xem phim nghe được tiếng bước chân từ sau lưng mình lại gần đã thấy rùng mình thích thú rồi.

Với slogan “Mang Hollywood đến gần bạn”, giờ đây Galaxy Cinema sẽ càng phát triển hơn nữa với các chương trình đặc sắc, các khuyến mãi hấp dẫn, những bộ phim bom tấn của thế giới và Việt Nam được chiếu tại Galaxy Cinema một cách nhanh chóng và sớm nhất. Không những thế Galaxy Cinema sẽ không ngừng mở rộng thêm những cụm rạp tiên tiến nhất tại các thành phố lớn trong tương lai gần sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là thiên đường điện ảnh, nơi cho mọi người cảm giác tận hưởng và khám phá.