Galaxy Fit/Galaxy Fit e "cập bến" thị trường Việt Nam

4 năm trước -

Vừa qua, Samsung đã chính thức trình làng bộ đôi thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit và Galaxy Fit e tại thị trường Việt Nam. 2 sản phẩm đều được Samsung tối ưu cả thiết kế nhỏ gọn lẫn tính năng để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và đồng hành cùng người dùng mọi lúc, mọi nơi. Với khả năng theo dõi các chỉ số sức khỏe với 90 bài tập cùng tính năng quản lý calo, cân nặng, mức độ căng thẳng và đo lường giấc ngủ, bộ đôi Galaxy Fit và Fit e chính là thiết bị hoàn hảo để đồng hành cùng người dùng mỗi ngày.

lazy_img

Galaxy Fit và Galaxy Fit e có thiết kế mỏng, nhẹ với cân nặng 23g cho Galaxy Fit và 15g cho Galaxy Fit e, phù hợp mọi kích cỡ cổ tay. Bộ đôi sản phẩm đều có giao diện đơn giản cũng như thân thiện với người dùng. Sản phẩm hỗ trợ hơn 90 bài tập như đi bộ, chạy bộ, chạy với máy tập hay tập thể hình… và kết quả luyện tập sẽ được hiển thị một cách tức thì trong ứng dụng Samsung Health trên tất cả các dòng điện thoại.

lazy_img

Bên cạnh các chức năng theo dõi việc luyện tập, Galaxy Fit và Galaxy Fit e còn có các chức năng hỗ trợ sức khỏe tinh thần như quản lý giấc ngủ, quản lý mức độ căng thẳng và quản lý cân nặng. Người dùng sẽ nhận được các thông tin chi tiết về giấc ngủ như thời gian, biểu đồ, các giai đoạn của giấc ngủ, tham chiếu giấc ngủ theo nhóm tuổi để có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng giấc ngủ của bản thân.

Ngoài ra sản phẩm còn thông báo khi bạn gặp căng thẳng nhằm hỗ trợ kịp thời việc quản lý cảm xúc của người dùng. Lượng calo tiêu thụ/tiêu hao của người dùng cũng sẽ được kiểm soát một cách kỹ lưỡng thông qua thông báo trên Galaxy Fit và Galaxy Fit e khi đạt trên hoặc dưới mức yêu cầu.

lazy_img

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi hiểu rằng người dùng ngày càng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, họ cần một thiết bị hỗ trợ theo dõi, đo lường các hoạt động thể chất, hoàn thành mục tiêu tập luyện đã đề ra để cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Galaxy Fit/Fit e ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất trong một thiết bị đơn giản và nhỏ gọn, cùng thời lượng pin ấn tượng giúp người dùng kiểm soát được chất lượng sức khỏe của mình mọi lúc, giúp các hoạt động luyện tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.”

lazy_img

Có thể bạn cũng thích