Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Galaxy J3 - Smartphone phổ thông giá rẻ, nhưng đầy mạnh mẽ với cấu hình

Smartphone Samsung Galaxy J3 với thiết kế đầy năng động cùng cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của một smartphone phân khúc phổ thông. Galaxy J3 đi với 3 màu chủ đạo: vàng, đen và trắng. Nổi bật với màn hình Super AMOLED 5-inch và cấu hình vừa phải với chip xử lý Quad-Core 1.3 GHz.

Galaxy J3

Thiết kế thanh mảnh

Galaxy J3

Với thiết kế kiểu dáng thanh mảnh và cân đối, Galaxy J3 dễ dàng bỏ túi và thao tác dễ dàng hơn với khung viền kim loại được thiết kế bo tròn.

Hiệu năng tương đối

Galaxy J3

Hoạt động trên chip xử lý Quad-Core 1.3 GHz cùng RAM 1.5GB, Samsung Galaxy J3 vẫn đảm bảo sự mượt mà khi thao tác trên nền tảng Android 5.1. Thoả thích chơi game, tải App từ Google Play cho đến lướt web và xem phim HD.

Màn hình AMOLED sắc nét

Galaxy J3

Vẫn đảm bảo từng điểm ảnh thể hiện trên màn hình 5.0 inch, Galaxy J3 luôn mang đến người dùng trải nghiệm tương xứng với các dòng smartphone tầm trung của Samsung.

Camera chất lượng

Galaxy J3 vẫn duy trì chất lượng cho từng shot ảnh với camera 8MP. Chi tiết ảnh chụp vẫn duy trì ở mức tốt nhất về độ sáng, sự tương phản và cân bằng ánh sáng.

Đăng 23/03/2016
Từ khóa: Galaxy J3

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra