Galaxy J6+ và Galaxy J4+ ra mắt: Cảm biến vân tay ở cạnh bên

3 năm trước -

Samsung vừa chính thức ra mắt hai mẫu smartphone mới trong dòng Galaxy J. Trên trang chủ của mình, Samsung đã âm thầm công bố mọi thông số và hình ảnh của Galaxy J6+ và Galaxy J4+. Bộ đôi này có chung một vài thông số kỹ thuật chính nhưng cũng có vài điểm khác biệt lớn.

Galaxy J6+

Galaxy J6+ có màn hình 6 inch với độ phân giải HD+ (720 x 1480 pixel). Nó dùng chip lõi tứ tốc độ 1.4 GHz. Samsung không đề cập rõ tên chip nhưng chia sẻ rằng loại chip sử dụng trên J6+ tùy thuộc vào thị trường.

Cấu hình của Galaxy J6+ sẽ tùy thuộc vào thị trường

Ngoài ra, dựa trên từng thị trường, J6+ sẽ có 3 GB hoặc 4 GB RAM với 32 GB hoặc 64 GB lưu trữ. Phía sau máy có camera kép gồm cảm biến chính 13 MP khẩu độ f/1.9 và cảm biến phụ 5 MP khẩu độ f/2.2. Phía trước máy là camera 8 MP khẩu độ f/1.9.

Galaxy J6+ là smartphone đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay ở bên sườn máy. Những bức ảnh mà Samsung đăng tải cho thấy cảm biến vân tay rất dễ truy cập trong khi đó nút nguồn sẽ khó nhấn hơn bởi nằm sát cạnh trên. Nút nguồn và khay SIM đặt bên cạnh trái.

Các thông số khác gồm cổng MicroUSB, Bluetooth 4.2, WiFi 2.4 GHz, NFC (tùy thuộc vào thị trường), pin 3.300 mAh và chạy Android 8.1 Oreo. Máy sẽ lên kệ với các màu đen, bạc và đỏ.

Galaxy J4+

Galaxy J4+ có kích thước màn hình và độ phân giải tương tự Galaxy J6+. Nó cũng dùng chung chip xử lý nhưng chỉ có 2 GB RAM + 16 GB lưu trữ hoặc 3 GB RAM + 32 GB lưu trữ. Trong khi J6+ có cảm biến vân tay bên sườn thì vị trí đặt cảm biến vân tay của J4+ tùy thuộc vào thị trường. Dự kiến, J4+ bán tại Mỹ sẽ có cảm biến vân tay bên sườn nhưng chưa rõ tại những thị trường khác sẽ như thế nào.

Galaxy J4+ có 3 phiên bản màu

J4+ cũng chỉ có camera đơn 13 MP f/1.9 phía sau trong khi phía trước là camera 5 MP f/2.2. Các thông số khác gồm Bluetooth 4.2, WiFi đơn băng tần, NFC (tùy thuộc vào thị trường), pin 3.300 mAh và chạy Android 8.1 Oreo. Máy sẽ lên kệ với các màu đen, vàng và đỏ hồng.

Galaxy J6+ và J4+ sẽ lên kệ từ ngày 25/9 tại một số thị trường. Mức giá của hai mẫu smartphone này chưa được tiết lộ.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích