Galaxy J7+ chiều lòng người hâm mộ với giá mới rẻ hơn cả triệu

7 năm trước -

"Soái ca" tầm trung Galaxy J7+ với camera kép xóa phông chuyên nghiệp sẽ được áp dụng một mức giá mới vô cùng hấp dẫn. Cơ hội để bạn sở hữu điện thoại đến rồi đây!

Galaxy J7+ giá mới rẻ hơn giúp bạn dễ dàng sở hữu

Có thể nói, Galaxy J7+ chính là sự lựa chọn hoàn hảo ở phân khúc tầm trung hiện nay bởi thiết kế hiện đại với vỏ kim loại nguyên khối sang trọng và cao cấp. J7 Plus cũng là smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép ở mặt sau, hỗ trợ chụp chân dung xoá phông với tính năng Live Focus.

Camera xóa phông chuyên nghiệp

Ngoài ra, Galaxy J7+ cũng được trang bị cấu hình rất tốt trong tầm giá với bộ vi xử lý Helio P20, 4GB RAM và bộ nhớ lưu trữ 32GB cùng màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD. Viên pin có dung lượng 3000mAh sẵn sàng đáp ứng cho người dùng cả ngày dài làm việc. Thiết bị được khởi chạy sẵn trên hệ điều hành Android 7.0 và sẽ sớm được nâng cấp lên Android 8.0 trong thời gian tới.

Cấu hình đáp ứng nhu cầu sử dụng, giải trí của người dùng

Galaxy J7+ với camera kép xóa phông chuyên nghiệp đã được chính thức áp dụng một mức giá đặc biệt là 7.290.000 đồng, thay cho giá bán niêm yết cao hơn cả triệu đồng hiện nay.

Có thể bạn cũng thích