Galaxy Note 10 sẽ có camera gần giống với máy ảnh DSLR?

- 10 tháng trước

Với nhu cầu của người dùng công nghệ đang dần cao, hầu hết các hãng smartphone đều đang tập trung vào nâng cấp camera.

Mở đầu cuộc chiến, Huawei chính là nhà sản xuất dẫn đầu xu hướng nhiều ống kính, tiếp đến chính là ông lớn Google khi cũng vượt trội với những thuật toán và tính năng chụp đêm của mình, song các hãng smartphone của Trung Quốc lại làm mới camera về khả năng siêu zoom và độ phân giải lên đến 100MP.

Là một trong những ông lớn trong làng smartphone, Samsung cũng không nằm ngoài vòng chiến này. "Gã khổng lồ xứ Kim Chi" vẫn đang cố gắng vươn mình để dành vị trí số 1 trong thị trường smartphone về khoản camera. Điển hình là Samsung đã trang bị nhiều ống kính hơn, bổ sung tính năng chụp đêm và camera có khẩu độ kép trên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S10 và S10+.

Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin từ Trung Quốc của Ice Universe tiết lộ, Galaxy Note 10 sắp ra mắt sẽ có thể thay đổi giữa 3 khẩu độ: F1.5/F1.8/F2.4. Với 3 khẩu độ biến thiên này, người dùng có nhiều tùy chọn hơn để xử lý các tình huống, đưa Galaxy Note 10 đến gần hơn với khả năng thay đổi khẩu độ thực tế trên những chiếc máy ảnh DSLR

Cụm camera được trang bị trên Samsung Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 vẫn được trang bị một camera chính là 12MP, một camera tele 12MP và một camera góc siêu rộng 16MP. 

Đối với phiên bản Galaxy Note 10 5G, nó có thể được trang bị 4 camera sau với sự bổ sung thêm một cảm biến chiều sâu ToF. Ngoài ra, camera selfie của Galaxy Note 10 cũng sẽ được cải tiến với cảm biến ToF, giúp nhận diện khuôn mặt tốt hơn, chụp ảnh selfie xóa phông và ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Sắp tới đây, chiếc Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt trong một sự kiện của Samsung diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tại thành phố New York. 

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan