Galaxy Note 8 - bom tấn tiếp theo nhà Samsung đã bắt đầu "lên dây cót"

8 năm trước -

Trong khi giới công nghệ còn đang “ngất ngây con gà tây” trước tính năng và vẻ đẹp mê đắm lòng người của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung đã rục rịch cho "bom tấn" tiếp theo rồi đấy! Galaxy Note 8 dự tính sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 trong năm nay. Và không để bạn phải đoán già đoán non, một vài nhà thiết kế đã tiến hành dựng lại hình dáng điện thoại qua những thông tin mà họ đã biết.

Techconfigurations, nhóm thiết kế của concept này, đã dự đoán về màn hình khủng của chiếc Galaxy Note 8 sẽ lên đến 6,4 inch cùng độ phân giải 4K. Ngoài ra, các viền màn hình được bo tròn tạo sự sang trọng và cảm giác chắn chắn cho người sử dụng. 

Màn hình điện thoại Galaxy Note 8 lên đến 6,4 inch

Màn hình điện thoại lên đến 6,4 inch

Và để tạo hiệu ứng stereo mang tính đột phá, các nhà thiết kế đã đặt 2 loa ở vị trí trên và dưới chiếc Note 8. Ngoài ra, mẫu điện thoại này có thể được trang bị hệ thống camera kép với khả năng nhận diện vật thể 3D. Phím Home của máy cũng được loại bỏ và tích hợp ở bên dưới màn hình. Điều đặc biệt chính là trợ lý ảo Bixby sẽ được trang bị trên chiếc bút đi kèm của dòng Note nhà Samsung.

Chiếc bút đi kèm điện thoại Galaxy Note 8 sẽ được hỗ trợ trợ lý ảo Bixby

Chiếc bút đi kèm trên chiếc điện thoại Samsung này sẽ được hỗ trợ trợ lý ảo Bixby

Cùng Nguyễn Kim chiêm ngưỡng những hình ảnh lung linh của concept Samsung Galaxy Note 8 nhé!

Concept điện thoại Galaxy Note 8 đẹp lung linh

Điện thoại Galaxy Note 8 các góc được bo tròn

Mặt sau điện thoại Galaxy Note 8

Điện thoại Galaxy Note 8 hứa hẹn là

Bạn nghĩ sao về concept Galaxy Note 8 này? Liệu nó có đốn tim bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên như cặp đôi đang "làm mưa làm gió" Galaxy S8 và S8 Plus không? Hãy chia sẻ với Nguyễn Kim cảm nhận nhé!

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích