Galaxy Note 8 lộ diện với camera kép và cảm biến siêu âm

7 năm trước -

Trong khi chúng ta còn đang mê mẩn bộ đôi điện thoại đình đám Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung cũng đang chuẩn bị cho chiếc Galaxy Note 8 rồi đấy! Vài hình ảnh rò rỉ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về thiết bị. Cùng theo dõi nhé!
Hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 tại một trang mạng xã hội Trung Quốc

Hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 tại một trang mạng xã hội Trung Quốc

Hình ảnh của siêu phẩm tiếp theo nhà Samsung đã bị rò rỉ trên một trang mạng xã hội Trung Quốc. Theo những gì thấy được, chiếc điện thoại Galaxy Note 8 vẫn sẽ sở hữu màn hình Infinity Display với phần bo cong, 2 cạnh trên dưới được tối giản hóa. Kích thước màn hình 6.2 inch, smartphone được đánh giá là khá giống với Galaxy S8 Plus. Điểm khác biệt duy nhất chính là phần cong 2 bên của Galaxy Note 8 nhẹ hơn so với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus.

Màn hình Infinity Display với phần bo cong vẫn được trang bị cho điện thoại Galaxy Note 8

Màn hình Infinity Display với phần bo cong vẫn được trang bị cho Galaxy Note 8

Và Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cụm camera kép đặt theo chiều dọc ở mặt sau, phía dưới là đèn Flash cùng cảm biến đo nhịp tim. Cảm biến vân tay không hề xuất hiện ở mặt lưng, khả năng lớn nó sẽ được tích hợp vào phím home ảo, nhờ đó thiết bị trở nên liền mạch và đẹp hơn.

Mặt lưng chiếc điện thoại Galaxy Note 8 có camera kép và không xuất hiện cảm biến vân tay

Mặt lưng điện thoại có camera kép và không xuất hiện cảm biến vân tay

Với những hình ảnh rò rỉ trên, có thể thấy tin đồn trước đây về Galaxy Note 8 là hoàn toàn có căn cứ và dĩ nhiên chúng ta có quyền hi vọng về một siêu phẩm tiếp theo sẽ tuyệt vời hơn cả những gì mà Samsung đã làm trong thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích