Galaxy Note 8 lộ ảnh render chính thức, ngày ra mắt đã không còn xa?

7 năm trước -

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội Weibo mang tên Ice Universe, hình ảnh render của một chiếc điện thoại cao cấp đã được đăng tải, thu hút sự quan tâm của đông đảo tín đồ công nghệ. Theo những thông tin nhận được, đây chính là Galaxy Note 8 – “ngựa chiến” tiếp theo Samsung dự tính sẽ trình làng trong năm nay và có thể những hình ảnh này sẽ được sử dụng với mục đích marketing cho sản phẩm.
Hình ảnh render của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 vừa bị rò rỉ trên một tài khoản Weibo

Hình ảnh render của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 vừa được rò rỉ trên một tài khoản Weibo

Sở hữu màn hình “khủng”, Galaxy Note 8 được dự đoán sẽ có thiết kế tương đồng với Galaxy S8, nhưng chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt làm nên sự đột phá được Samsung trang bị cho chiếc điện thoại này. Và camera kép ở mặt lưng cùng bút cảm ứng S Pen chính là những thứ làm nên điều đặc biệt đó.

Theo tấm hình, Note 8 có màn hình Vô cực Infinity Display “hợp thời”, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể xác định đây là sự thật 100%. Bên cạnh đó, anh chàng Ice Universe nổi tiếng với những serie thông tin chính xác trong thời gian gần đây trên trang mạng xã hội Weibo và Twitter, còn cung cấp không ít hình ảnh và chi tiết về smartphone cao cấp tiếp theo của "gã khổng lồ xứ Kim Chi", như hình ảnh mặt trước và tấm kính cường lực bảo vệ máy.

Tấm kính cường lực bảo vệ điện thoại Galaxy Note có thiết kế tương tự Galaxy S8

Tấm kính cường lực bảo vệ điện thoại có thiết kế tương tự Galaxy S8

Ở phần chú thích, anh chàng này chỉ ghi vỏn vẹn một chữ “Great”. Nếu xét theo nghĩa có thể thấy đây chính là từ cảm thán Ice Universe dành cho chiếc điện thoại, thế nhưng có thể bạn chưa biết “Great” còn là “bí danh” của Galaxy Note 8 đấy!

Không hề có bất kì phím vật lý nào xuất hiện ở 2 cạnh bên điện thoại trong tấm ảnh render khiến nhiều người đặt nghi vấn, có thể đây chỉ là bản thiết kế do một người nào đó sáng tạo nên. Vì thế chúng ta chỉ có thể đợi đến tháng 9, để trực tiếp biết hình dáng cũng như những đột phá mới so với những model trước đó của chiếc điện thoại Samsung này.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích