Đã lộ thời điểm ra mắt "bom tấn" Galaxy Note 8

7 năm trước -

Các tín đồ công nghệ đang rất mong chờ vào sự kiện ra mắt chính thức chiếc điện thoại đưa series Galaxy Note của Samsung trở về vinh quang. Tuy nhiên, có lẽ để tránh một màn “chạm trán khốc liệt” với iPhone 8 nhà Táo, hãng đã quyết định sẽ trình làng chiến binh mới của mình sớm hơn 1 tuần.

Theo tin tức nhận từ Reuters, sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến mang tên gọi Galaxy Note 8 sẽ được diễn ra vào nửa cuối tháng 8 năm nay tại New York. Với sự chuẩn bị lâu dài cùng những nâng cấp và cải tiến đáng giá, Samsung hứa hẹn mang đến thị trường công nghệ một chiếc smartphone đẹp phần nhìn lẫn mạnh mẽ về tính năng.

Điện thoại Galaxy Note 8 sẽ được Samsung trình làng sớm hơn dự tính 1 tuần

Chiếc điện thoại Samsung này sẽ được trình làng sớm hơn dự tính 1 tuần

Thời điểm cụ thể hơn đã được đăng tải bởi một tờ báo Hàn Quốc, đó là vào 26/8 sớm hơn Apple 1 tuần. Phải chăng đây là đòn phủ đầu của Samsung trước đối thủ? Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, tin chắc rằng trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay, cả Galaxy Note 8 và iPhone 7s/8 đã sẵn sàng đến tay người dùng.

Nói thêm về chiếc Galaxy Note 8, theo nguồn tin giấu tên tiết lộ, chiếc smartphone này sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của Galaxy S8 Plus và là chiếc máy đầu tiên thuộc dòng Note sở hữu hệ thống camera kép. Thế nhưng, đáng tiếc là cảm biến vân tay vẫn chưa được "gã khổng lồ xứ Kim Chi" tích hợp vào màn hình ở model này mà vẫn sẽ bố trí ở mặt lưng, nhưng vị trí của nó sẽ được thiết kế lại để có thể tiếp cận người dùng dễ dàng hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích