Galaxy Note 8 xuất sắc giành giải quán quân về chất lượng màn hình

7 năm trước -

Nếu bạn đã và đang sử dụng những chiếc flagship cao cấp nhà Samsung, chắc hẳn đều mê mẩn sự hiển thị sống động và sắc nét của màn hình. Có thể nói, “gã khổng lồ” đến từ Hàn Quốc này đã đi đầu trong việc chế tạo những tấm nền OLED tốt nhất, và dĩ nhiên siêu phẩm Galaxy Note 8 cũng sẽ sở hữu màn hình đỉnh cao này.

Trước thành công và kết quả nhận được từ tấm nền OLED, Samsung chính là một trong những thương hiệu sở hữu những chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cũng không mấy ngạc nhiên khi Galaxy Note 8 lại tiếp tục vượt qua các đối thủ khác trong thử nghiệm mới đây của DisplayMate - chuyên trang đánh giá chất lượng màn hình hiển thị.

Kết quả từ DisplayMate cho biết, mặc dù Galaxy S8 đã đạt được điểm số tuyệt đối với A+, nhưng khả năng hiển thị của Galaxy Note 8 còn vượt qua cả con số ấy. Trước đây Galaxy S7 và S7 edge cũng đã từng được chuyên trang này đánh giá là 2 chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất.

Màn hình Galaxy Note 8 đã xuất sắc vượt cả điểm tuyệt đối A+ trong buổi đánh giá của DisplayMate

Màn hình Galaxy Note 8 đã xuất sắc vượt cả điểm tuyệt đối A+ trong buổi đánh giá của DisplayMate

Galaxy Note 8 có độ sáng cao hơn tới 22% so với Galaxy S8, lên đến 1.200 nit. Đồng thời, khả năng hiển thị HDR giống với cặp đôi điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus. Chiếc smartphone cực phẩm này cũng sở hữu khả năng tái tại 100% gam màu theo tiêu chuẩn sử dụng cho các TV 4K.

Công nghệ màn hình OLED “Deep Red” được tích hợp, giúp không gian màu càng rộng hơn. Kết quả nó phủ 112% DCI-P3 và 141% sRGB, nghĩa là dù trời có nắng chói chang thì bạn vẫn thấy rõ tất cả màu sắc trên màn hình. Tỷ lệ tương phản của màn hình Note 8 với ánh sáng môi trường cũng đạt mức cao nhất 270 điểm. Có chênh lệch độ sáng giữa các góc nhìn thấp nhất với 29% và mức độ phản chiếu hình ảnh thấp nhất 4,6%.

Đánh giá này đã góp phần chứng minh Galaxy Note 8 chính là một trong những chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất thời đại. Đừng quên chương trình ưu đãi đặt hàng trước siêu phẩm này tại Nguyễn Kim để trở thành những chủ nhân đầu tiên của Note 8 nhé! Từ đây cho đến ngày 04/09, ngoài cơ hội là 1 trong 8 người may mắn trúng chuyến du lịch Maldives trị giá 50 triệu đồng, 1 trong 2 bộ quà tặng hấp dẫn sau đây sẽ thuộc về bạn.

- Bộ quà tặng 1: Loa Samsung HW-M360/XV, pin Mili Miralce IV – 10.000 mAh, gói bảo hiểm Samsung, trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng.

- Bộ quà tặng 2: Máy in phun đa năng Cannon G2000, pin Mili Miralce IV – 10.000 mAh, gói bảo hiểm Samsung, trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng.

Có thể bạn cũng thích