Galaxy Note 9 bất ngờ xuất đầu lộ diện trên Website Samsung

4 năm trước -

Galaxy Note 9 gần đây đã có mặt trên Geekbench, nhờ vậy mà cấu hình, điểm hiệu năng đã xuất hiện. Đặc biệt là Note 9 đã có mặt trên website của Samsung.

Galaxy Note 9 có mã nội bộ là SM-N960U

Một smartphone có tên mã nội bộ SM-N960U đã được liệt kê trên trang web hỗ trợ của Samsung. Tại trang web ở một số quốc gia cụ thể, nó còn đăng tải những hướng dẫn về cách sử dụng, thay thế bút S-Pen.

Các báo cáo gần đây cho hay: Galaxy Note 9 dự kiến có màn hình 6.3 inch như Note 8, nhưng nó sẽ có những cải thiện về độ sáng và mặt kính bảo vệ như trên Galaxy S9, S9+.

Mã nội bộ của điện thoại xuất hiện trên trang web của Samsung

Cấu hình của máy bao gồm chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 kết hợp cùng bộ nhớ RAM 6 GB. Ngoài ra, Note 9 sẽ dùng bộ camera kép tương tự như Galaxy S9+, cảm biến vân tay có thể đặt ở mặt sau. Nhưng cũng có các báo cáo cho rằng Note 9 sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Bí ẩn duy nhất hiện nay có thể là dung lượng pin, nhưng điều đó cũng không ngăn được những fan hâm mộ dòng Galaxy Note với bút S Pen sẵn sàng xếp hàng để sở hữu Note 9.

Cũng trên Geekbench, Galaxy Note 9 đang có bộ nhớ RAM 6 GB, điều này không có gì bất ngờ bởi Galaxy S9+ cũng dùng bộ nhớ RAM như vậy.

Thông số Galaxy Note 9 trên Geekbench

Vài ngày trước đây, đã có nhiều thông tin cho thấy Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm cho Galaxy Note 9 và nó đang được thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu. Trong khi đó, vẫn có những báo cáo trái ngược về vị trí cảm biến vân tay, có nguồn cho rằng nó sẽ tích hợp dưới màn hình nhưng cũng có thông tin khẳng định Galaxy Note 9 dùng cảm biến vân tay mặt sau.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt nhưng bạn có thể mong đợi Samsung tung Galaxy Note 9 trong thời điểm tháng 8-9/2018, trước đó Galaxy Note 8 từng ra mắt vào ngày 23/8/2017.

Nguồn: ITCNEWS

Có thể bạn cũng thích