Galaxy S series chào đón sinh nhật 10 tuổi hoành tráng với chiếc smartphone hoàn toàn khác biệt

3 năm trước -

Series Galaxy S của “ông hoàng công nghệ xứ sở Kim Chi” sắp tròn 10 tuổi. Nhân đó, Samsung sẽ chính thức lên kế hoạch cho một chiếc flagship đỉnh cao để đánh dấu sự kiện ý nghĩa ấy.

Cộng đồng công nghệ thời gian gần đây đã xôn xao tin đồn Samsung sẽ ra mắt một trong ba thành viên Galaxy S10 sở hữu tới 3 camera ở phía sau. Sau đó DJ Koh – người đứng đầu mảng Samsung Mobile đã lên tiếng xác nhận rằng sẽ không có chiếc điện thoại nào trong số ba thành viên Galaxy S10 sở hữu thiết kế có thể gập lại, khẳng định rằng sẽ là một chiếc smartphone hoàn toàn mới mẻ.

Liệu Samsung có "chơi lớn" tích hợp hẳn 3 camera lên chiếc Galaxy S10 không?

Ông Koh cũng tiết lộ thêm một vài chi tiết về việc Galaxy S10 sẽ sở hữu diện mạo khác lạ cùng nhiều tùy chọn màu sắc hấp dẫn hơn nữa. Tuy không phải là những tiết lộ chi tiết về chiếc điện thoại Samsung người người mong đợi, nhưng những chia sẻ của ông Koh cho thấy Galaxy S10 thực sự có một cái nhìn mới mẻ. Điều này càng có cơ sở khi mà báo cáo mới đây cho biết Samsung có thể từ bỏ thiết kế màn hình vô cực với các cạnh cong để chuyển sang một cái gì đó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Tin tức uy tín đã khẳng định những chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Samsung sẽ được cải tiến hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước

Tin đồn về việc Samsung sẽ tích hợp máy quét vân tay dưới màn hình OLED cho flagship của mình đã xuất hiện trong những năm gần đây. Và với Galaxy S10 khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra khi ngày càng nhiều smartphone đã bắt đầu được trang bị công nghệ này.

Một nguồn tin từ Hàn Quốc cũng cho biết công nghệ máy quét vân tay nhúng dưới màn hình này sẽ thay thế cho máy quét mống mắt và có thể cung cấp chức năng nhận dạng khuôn mặt 3D để bổ sung thêm sức mạnh sinh trắc học. Nhiêu đây cũng đủ thấy sự khác biệt đặc sắc của chiếc điện thoại kỷ niệm so với những thế hệ trước rồi đúng không?

Màu sắc cũng là yếu tố được Samsung ngày càng chú trọng. Từ Galaxy S9 lần đầu tiên giới thiệu với các màu Black, Blue, Gray và Lilac Purple sau đó thêm các màu sắc Burgundy Red và Sunrise Gold, cho đến Galaxy Note 9 với màu Metallic Copper, thì người hâm mộ đang mong đợi sự xuất hiện của màu Forest Green hoặc một tùy chọn gradient sẽ đến với flagship sắp tới của Samsung.

Có thể bạn cũng thích