Galaxy S10 “X” sẽ được trang bị công nghệ 5G, RAM 10G, 6 camera?

6 năm trước -

Samsung đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Unpacked tiếp theo của mình, diễn ra vào ngày 20 tháng 2. Tại sự kiện này, chúng ta sẽ mong đợi 3 phiên bản Galaxy S10 Lite, S10 và S10 Plus được ra mắt. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất của ETNews từ Hàn Quốc, Samsung cũng sẽ giới thiệu phiên bản cao cấp nhất có thể có tên là Galaxy S10 “X”.

Theo ETNews, Galaxy S10 X sẽ là phiên bản trang bị công nghệ 5G đầu tiên. Chiếc smartphone này sẽ không có sẵn, mà dự kiến sẽ phải đợi đến cuối tháng 3 mới được bán ra chính thức. Giá bán của Galaxy S10 X được báo cáo sẽ nằm trong khoảng 1,6 triệu - 1,8 triệu won (tương đương 1.425 - 1.600 USD).

lazy_img

Đây là mức giá rất cao, tuy nhiên Galaxy S10 X hứa hẹn sẽ được trang bị phần cứng hấp dẫn. Chiếc smartphone này sẽ được trang bị 4 camera ở phía sau và 2 camera selfie phía trước. Màn hình AMOLED kích thước 6,7 inch rất lớn.

Bộ vi xử lý Exynos 5100 hỗ trợ 5G của Samsung, hoặc Snapdragon 855 của Qualcomm. Bộ nhớ RAM lên tới 10GB và dung lượng lưu trữ 1TB. Dung lượng pin ấn tượng 5.000 mAh.

lazy_img

ETNews cho biết những chiếc smartphone Galaxy S10 sẽ có một tính năng mới được gọi là “life pattern mode”. Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động kiểm soát và tùy chỉnh chiếc smartphone, dựa trên thói quen sử dụng của người dùng. Ví dụ như chiếc Galaxy S10 sẽ tự động đóng các ứng dụng không cần thiết vào buổi sáng, hoặc tự động điều chỉnh âm lượng xuống thấp khi bạn đang làm việc.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích