8 năm trước -

Galaxy S7 edge phiên bản Injustice - Độc - Lạ - Thật tuyệt vời !!!!

Năm 2015, cũng vào khoảng thời gian này, Samsung cho ra phiên bản Marvel - Người hùng Iron Man cho Galaxy S6 Edge. Sản phẩm làm chao đảo thị trường Smarrtphone với vẻ đẹp lạ của sản phẩm. Phiên bản này HOT đến nổi dù giá phỏng tay, nhưng vẫn cháy hàng. Samsung tạo sự "khan hàng" khi tung ra với số lượng sản phẩm nhất định, tạo khuynh hướng "Limited Edition".

Galaxy S7

Đến năm 2016, phiên bản Galaxy S7 edge Injustice chính hãng lại được Samsung thiết kế và dự định "bung lụa" tại Việt Nam vào ngày 10/7 tới với giá "khủng" 24,99 triệu đồng. Galaxy S7 Edge Injustice là phiên bản giới hạn được sản xuất nhằm kỷ niệm 3 năm ra mắt trò chơi nổi tiếng Injustice: God Among Us. Tại Việt Nam, dự định chỉ có 400 máy được phân phối chính hãng.

Điều đặc biệt ở đây, không như sản phẩm Galaxy S6 Edge Iron Man năm ngoái, sản phẩm chỉ bao gồm điện thoại và các phụ kiện điện thoại như cáp, sạc, tai nghe. Mà năm nay, S7 Edge Ịnjustice được bán ra với combo phụ kiện. Bên cạnh sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn còn có case bảo vệ thiết kế riêng và một kính thực tế ảo GearVR.

Galaxy S7

Về màn hình thì vẫn như cũ, máy vẫn sử dụng màn hình SuperAMOLED kích thước 5,5 inch độ phân giải QHD với thiết kế cong tràn viền độc đáo. Giao diện được tuỳ biến theo phong cách của Batman.

Galaxy S7

Mặt sau có thêm logo Batman, các chi tiết nhỏ như viền camera, viền nút Home, loa thoại đều được xi vàng nổi bật trên nền đen của sản phẩm.

Galaxy S7

Các phiên bản giới hạn đều được đánh số thứ tự như chiếc Galaxy S6 Edge Iron Man năm ngoái.

Galaxy S7

Case của máy được làm mô phỏng theo áo giáp của Batman. Ngoài ra, trong combo sản phẩm cũng có logo Batman cực ngầu đi kèm.

Galaxy S7

Về phần cứng, máy không có thay đổi so với các phiên bản Galaxy S7 edge đang bán ở Việt Nam với chip 8 nhân Exynos, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Galaxy S7

Galaxy S7

Galaxy S7

Phiên bản Galaxy S7 edge Injustice chính hãng hỗ trợ 2 sim 2 sóng.

Galaxy S7

Máy có pin 3.600 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây. Cổng sạc được gắn cảm biến độ ẩm giúp chống bị chập điện khi sạc. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm từ ngày 24/6 đến hết ngày 9/7 này.

Có thể bạn cũng thích