6 năm trước -

Galaxy S7 - Tấm màn sắp hé lộ

Smartphone Android cao cấp của Samsung ra mắt trước một ngày khai mạc MWC 2016, triển lãm thường niên lớn nhất thế giới về điện thoại di động.

Galaxy S7

Hàng loạt tin tức rò rỉ cho thấy hãng Hàn Quốc sẽ tung ra tới hai mẫu Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong thời gian sắp tới. Một là phiên bản tiêu chuẩn với màn hình 5,1 inch. Còn lại là phiên bản màn hình cong tràn viền S7 edge với kích thước lớn hơn 5,5 inch. Thiết kế cả hai không khác nhiều Galaxy S6 nhưng có thể thêm khả năng chống nước và chống bụi, cùng màu sắc mới.

Galaxy S7

Galaxy S7 được kỳ vọng sẽ là một trong những smartphone có cấu hình mạnh nhất trong nửa đầu 2016. Máy có thể được trang bị RAM 4GB như Galaxy Note 5 nhưng dùng chip mới Exynos 8890 của Samsung hay Snapdragon 820 của Qualcomm. Ngoài ra, mong đợi cho sự nâng cấp cho camera cùng với bộ package ứng dụng theo cùng, cho trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Galaxy S7

Đặc biệt, với tâm lý người dùng hiện nay vốn kì vọng vào độ mỏng "giết người" trên smartphone, vậy Samsung Galaxy S7 và S7 Edge liệu có những bức phá gì mới? Hãy cùng chờ đợi buổi triễn làm MWC 2016 trong thời gian sắp đến.

Có thể bạn cũng thích