Lộ diện 3 phiên bản màu độc đáo cùng giá thành dễ chịu của Galaxy S8

8 năm trước -

Ngày ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus đến gần cũng là lúc người hâm mộ tò mò nhất về các phiên bản màu lẫn giá thành của cặp ”chiến binh cao cấp” này. Một nhà bán lẻ tại châu Âu vừa qua đã tiết lộ giá bán của bộ đôi điện thoại này, cùng với 3 màu sắc sẽ được ra mắt. Tuy nhiên nguồn tin này vẫn chưa được khẳng định và có thể giá bán của chúng sẽ có những thay đổi tùy vào thị trường.

Những phiên bản màu đặc trưng của Samsung là trắng và xanh biển sẽ không xuất hiện ở Galaxy S8. Thay vào đó, màu đen tinh tế, bạc sang trọng và tím mộng mơ sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại cao cấp này. Và có lẽ nhiều fan hâm mộ sẽ “tiếc ngẩn ngơ’’ khi phải chia tay màu trắng tinh khiết và xanh san hô truyền thống.

Cặp đôi điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus có thể sẽ xuất hiện màu mới

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus có thể sẽ xuất hiện màu mới

Thông tin bất ngờ này là do tài khoản mạng xã hội Twitter Roland Quandt cung cấp, anh này trong khoảng thời gian gần đây tỏ ra là một nguồn tin khá đáng tin cậy. Nếu như tin đồn gần chính xác, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có giá bán không quá cao so với giá của Galaxy S7 và S7 edge. Trước đây cũng đã có tin đồn giá bán của Galaxy S8 có thể cao hơn 1.000 USD, do có nhiều nâng cấp và màn hình lớn hơn.

Tài khoản đưa tin về cặp đôi điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus được cho là khá đáng tin

 Tài khoản đưa tin về cặp đôi điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus được cho là khá đáng tin

Cụ thể, Galaxy S8 dự tính sẽ có giá bán từ 799 EUR (khoảng 19,17 triệu đồng) và Galaxy S8 Plus giá từ 899 EUR (khoảng 21,5 triệu đồng). Đây là giá bán của nhà bán lẻ tại Châu Âu, do đó có thể giá bán tại thị trường Mỹ sẽ cao hơn một chút.

Samsung sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus vào ngày 29 tháng 3 sắp tới. Nhiều dự đoán cho rằng tại sự kiện Unpacked này, giá thành của 2 chiếc điện thoại Samsung này vẫn chưa được hé lộ.

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích