Galaxy S9+ đoạt giải thưởng tại MWC 2018 chứng minh bản lĩnh siêu phẩm

4 năm trước -

Các thiết bị của Samsung, bao gồm Galaxy S9+ mới trình làng, đã đoạt hơn 30 giải thưởng tại MWC 2018.

Mới đây, tại sự kiện MWC 2018, Samsung đã trình làng bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S9/S9+. Và gần như ngay lập tức, S9+ đã đoạt được giải thưởng "Best New Connected Device" đầy danh giá tại Giải thưởng Di động Toàn cầu (GLOMO Awards). Thậm chí, S9+ còn giành được hơn 30 giải thưởng khác nhau tại MWC 2019 nhờ thiết kế tuyệt vời, camera đỉnh cao và hiệu năng mạnh mẽ.

Bên cạnh S9+, với công nghệ tiên tiến các sản phẩm khác của Samsung như Samsung Pay, Gear VR với Controller và Samsung DeX cũng được ghi nhận MWC 2018. Các sản phẩm và dịch vụ này đều được đánh giá cao tại GLOMO và nhận được nhiều giải thưởng khác nhau.

Giải thưởng "Best New Connected Device" đã thuộc về Galaxy S9+

Dù tổng thể không mấy khác biệt nhưng thiết kế Galaxy S9/S9+ có những tinh chỉnh so với S8/S8+. Viền màn hình ở các cạnh đều được giảm kích thước khiến S9/S9+ hẹp và thấp hơn so với bộ đôi năm ngoái trong khi giữ nguyên kích thước màn hình.

Hơn nữa, độ bền của S9/S9+ cũng cao hơn nhờ được trang bị nhôm series 7000 với độ cứng cao hơn và kính dày hơn 20% ở cả hai mặt.

Samsung tự tin cho rằng Galaxy S9 và S9+ sẽ bán chạy hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Dự kiến, bộ đôi này sẽ có mặt trên một số thị trường vào ngày 16/3. Khách hàng quan tâm có thể bắt đầu đặt hàng từ ngày 2/3.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích