Galaxy S9 Plus Vang Đỏ nức lòng người hâm mộ

6 năm trước -

Thế hệ Flagship cao cấp của Samsung luôn chiếm được sự yêu mến từ người dùng công nghệ Việt Nam, đặc biệt là model Galaxy S9 Plus. Và sau khi đãi “chiêu đãi” các tín đồ công nghệ những màu sắc xu hướng, Samsung lại tiếp tục tung ra phiên bản S9 Plus với sắc Vang Đỏ - Burgundy Red vô cùng độc đáo.

Lễ Giáng Sinh năm nay chọn một chiếc điện thoại đỏ rực chính là món phụ kiện hoàn hảo nhất

Lễ Giáng Sinh năm nay chọn một chiếc điện thoại đỏ rực chính là món phụ kiện hoàn hảo

Vang Đỏ - Burgundy Red là màu sắc mới mà Samsung trang bị cho chiếc điện thoại Galaxy S9 Plus. Sự xuất hiện của chiếc smartphone này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ. Nhìn từ mặt lưng, kể cả những người khó tính nhất cũng phải cảm thấy ấn tượng với gam màu tươi tắn của Galaxy S9 Plus Vang Đỏ.

Phiên bản độc đáo này được xem như là sự ưu ái của Samsung dành cho người dùng châu Á

Phiên bản độc đáo này được xem như là sự ưu ái của Samsung dành cho người dùng châu Á

Mặt trước của chiếc điện thoại nổi bật với phần viền màn hình màu đen tương tự như ở những phiên bản thông thường. Nhưng các cạnh bên vẫn được trang bị sắc vang đỏ ấn tượng, mang đến cảm giác liền mạch hoàn hảo trong thiết kế.

Cấu hình của điện thoại vẫn không khác mấy so với những phiên bản màu sắc trước với trang bị của chip Exynos 9810, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Màn hình vô cực của Galaxy S9 Plus Vang đỏ vẫn có tỉ lệ 18,5 : 9 với kích thước 6.2 inch. Với nhiều cải tiến mạnh mẽ trong chất lượng hiển thị tổng thể, bao gồm độ chính xác màu sắc, độ sáng, khả năng hiển thị ngoài trời và độ phản xạ, Galaxy S9 Plus được đánh giá là một trong những chiếc smartphone sở hữu màn hình xuất sắc nhất hiện nay.

Cấu hình mạnh mẽ nay thêm màu sắc cực phẩm thì chiếc điện thoại đáng sở hữu trong mùa cuối năm chính là Galaxy S9 Plus Vang đỏ chứ đâu

Cấu hình mạnh mẽ nay thêm màu sắc cực phẩm thì chiếc điện thoại đáng sở hữu trong mùa cuối năm chính là Galaxy S9 Plus Vang đỏ chứ đâu

Mặt sau máy là camera kép 12MP gồm 1 camera 12 MP góc rộng, 1 camera tele 12 MP giúp điện thoại chụp ảnh xoá phông và zoom quang học 2x. Khẩu độ kép f/1. 5 - f/2.4 với khẩu độ f/2.4 chuyên trị những tấm hình trong điều kiện sáng đầy đủ, còn khẩu độ f/1.5 lớn hơn để xử lý những tấm hình trong điều kiện thiếu sáng.

Muốn

Muốn "lên đời" siêu phẩm, ngại gì không chọn Galaxy S9 Plus Vang đỏ?

Có thể bạn cũng thích