Galaxy S9 sẽ có tính năng "siêu quay chậm" tích hợp AI

4 năm trước -

Có vẻ như camera và các tính năng quay phim, chụp ảnh sẽ là "con át chủ bài" của bộ đôi Galaxy S9/S9+.

Một vài tuần trước, hộp đựng của siêu phẩm Samsung Galaxy S9 đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Trên nó có rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh smartphone cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất xứ kim chi này như kích thước và công nghệ màn hình, khẩu độ camera, loa stereo, khả năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP 68, hay cảm biến mống mắt, …

Lộ diện hộp Galaxy S9

Tuy nhiên nổi bật hơn cả là tính năng mang tên Super Slow-mo – thứ mà trước đây chúng ta đều nghĩ rằng chỉ đơn giản là quay chậm ở tốc độ 960 fps mà thôi. Thế nhưng nguồn tin của trang SamMobile – website chuyên về Samsung, đã tiết lộ nó còn thú vị hơn thế rất nhiều.

Super Slow-mo sẽ gồm 3 chế độ khác nhau chứ không phải 1 tính năng như ta từng lầm tưởng. Chế độ đầu tiên là quay chuyển động chậm như thông thường. Chế độ thứ hai sẽ tích hợp trí thông minh nhân tạo, và khi AI phát hiện ra vật chuyển động nhanh hoặc có gì đó thú vị xảy ra trong khung hình, ví dụ như một anh chàng chơi ván trượt đang chuẩn bị thực hiện cú xoay vòng đẹp mắt chẳng hạn, nó sẽ tự động quay chậm lại.

Tính năng Super Slow-mo của Galaxy S9 sẽ được tích hợp thêm AI

Chế độ thứ ba là một lựa chọn trong khi đang quay video thông thường, bạn có thể kích hoạt quay chậm theo ý muốn kể cả khi đang ở chế độ 30fps.

Camera hứa hẹn sẽ là tính năng nổi trội nhất trên bộ đôi Galaxy S9/S9+, bởi khẩu hiệu của flagship Samsung năm nay là "Reimagined camera." Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc này sẽ chính thức trình làng Galaxy S9 tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 25/2 tới đây tại Barcelona, trước thềm Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018. Dự kiến chúng sẽ được lên kệ vào ngày 16/3 trên toàn thế giới.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích